Thứ ba, 17/4/2018, 16:23 (GMT+7)

Bạn gái tin đồn của Brad Pitt được nhận xét khá giống Angelina Jolie

Nữ giáo sư Neri Oxman có vóc dáng thanh mảnh, ưa mặc đồ đen giống như vợ cũ Brad.

Kiến trúc sư Neri Oxman được trông thấy trở về nhà ở Cambridge, Massachusetts với vali hành lý hôm 16/4.Tâm trạng khá vui vẻ, Neri mỉm cười khi nhìn thấy paparazzi chụp hình.

Kiến trúc sư Neri Oxman được trông thấy trở về nhà ở Cambridge, Massachusetts với đống vali hành lý hôm 16/4. Tâm trạng khá vui vẻ, Neri mỉm cười khi nhìn thấy paparazzi chụp hình.

Neri khoác trên lưng balo đầy hoa.

Neri khoác trên lưng balo đầy hoa.

Trong bộ đồ đen và đeo kính râm, nữ giáo sư 48 tuổi được nhận xét khá giống Angelina Jolie. Minh tinh 43 tuổi cũng thường vận đồ đen ra phố. Hai người cùng có vóc dáng cao gầy, gương mặt quyến rũ dù không son phấn.

Trong bộ đồ đen và kính râm, nữ giáo sư 42 tuổi được nhận xét khá giống Angelina Jolie. Hai người đều có vóc dáng cao gầy, gương mặt quyến rũ dù không son phấn. Minh tinh 43 tuổi cũng thường vận đồ đen. 

Neri Oxman luôn thích mặc đồ đen dù ra phố hay ở phòng nghiên cứu hoặc đứng lớp giảng dạy.

Neri Oxman luôn thích mặc trang phục màu đen khi ra phố hay ở phòng nghiên cứu cũng như đứng lớp giảng dạy.

Cô đang là giáo sư của Viện công nghệ - Đại học hàng đầu về lĩnh vực công nghệ tại Mỹ Massachusetts (MIT).

Cô đang là giáo sư của Viện công nghệ Massachusetts (MIT) - Đại học hàng đầu về lĩnh vực công nghệ tại Mỹ.

Theo Us Weekly, Neri và Brad Pitt quen nhau từ mùa thu năm ngoái sau khi gặp gỡ tại MIT. Vẻ đẹp và sự thông minh xuất chúng của nữ giáo sư đã khiến tài tử 54 tuổi rung động. Theo nguồn tin, Brad đã hẹn hò Neri vài tháng nay và thậm chí anh còn qua đêm ở nhà cô nhiều lần.

Theo Us Weekly, Neri và Brad Pitt quen nhau từ mùa thu năm ngoái sau khi gặp gỡ tại MIT. Vẻ đẹp và sự thông minh xuất chúng của nữ giáo sư đã khiến tài tử 54 tuổi rung động ngay lập tức. Theo nguồn tin, Brad đã hẹn hò Neri vài tháng nay và thậm chí anh còn qua đêm ở nhà cô nhiều lần.

Brad Pitt cũng như Neri Oxman đều không lên tiếng phản hồi trước tin đồn tình cảm. Ngôi sao Fury được trông thấy vui vẻ đi xem bóng chày ở Los Angeles vào tuần trước.

Brad Pitt cũng như Neri Oxman đều không lên tiếng phản hồi trước tin đồn tình cảm. Ngôi sao "Fury" được trông thấy vui vẻ đi xem bóng chày ở Los Angeles vào tuần trước.

Ảnh: Backgrid

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()