Thứ ba, 3/1/2012, 16:08 (GMT+7)

Ashton phân trần tin đồn có bồ mới

Một tháng sau khi ly hôn nữ diễn viên Demi Moore, Ashton Kutcher bị bắt gặp đi chơi Noel tại Italy cùng một người đẹp tóc vàng.

>> Chồng Demi Moore 'dán mắt' vào ngực Lea

Tin đồn Ashton Kutcher đã tìm được tình yêu mới rộ lên sau khi nam diễn viên khoe bức ảnh chụp cùng nhà viết kịch Lorene Scafaria trên blog kèm theo lời tâm sự: "Kỳ nghỉ lãng mạn với những người bạn thân!". Tháng trước, tài tử vừa trở lại thời độc thân đã có những ngày vui vẻ đi thăm thú Italy, ngắm tháp nghiêng Pisa và ăn trưa với Lorene. Một nguồn tin tiết lộ trên Us, cặp đôi có tình ý với nhau từ hồi tháng 2 khi Ashton vẫn sống cùng Demi Moore.

Ashton Kutcher khoe ảnh đi chơi Giáng sinh cùng nhà viết kịch Lorene Scafaria.

Ashton Kutcher khoe ảnh đi chơi Giáng sinh cùng nhà viết kịch Lorene Scafaria.

Đại diện của tài tử 33 tuổi đã lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn không dập tắt được những lời đồn đại về cuộc tình mới của anh. Sau đó, một số bức ảnh Ashton và nữ biên kịch tóc vàng du hí cùng nhau ở châu Âu lại được đăng tải trên các trang báo. Không muốn bị mang tiếng thêm là anh chàng đào hoa, sát gái, Ashton cuối cùng đã đích thân lên tiếng giải thích cặn kẽ. 

Trên Twitter, ngôi sao Two and a Half Men viết: "Người phụ nữ trong bức ảnh này là một người bạn của tôi. Người đàn ông đứng bên trái tôi chính là chồng của cô ấy. Đó là sự thật. Mọi người nên chấm dứt việc đồn đại vớ vẩn".

"Phi công trẻ" Ashton và Demi thời hôn nhân còn nồng thắm.

"Phi công trẻ" Ashton và Demi thời hôn nhân còn nồng thắm.

Ashton và minh tinh Demi kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm vào tháng 11 sau khi anh bị nữ sinh viên Sara Leal tố đã qua đêm với cô. Nam diễn viên này vốn có tiếng là anh chàng lăng nhăng, thường xuyên đi "ăn chả" trong thời gian chung sống cùng Demi.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()