Anh trai Madonna phải đi ăn xin

Thứ ba, 25/10/2011 14:09 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với gia tài kếch sù lên tới 650 triệu USD, Madonna là một trong những nghệ sĩ thành công và giàu có bậc nhất trên thế giới. Thế nhưng thật trớ trêu khi chính người anh ruột của cô lại phải sống chui lủi dưới gầm cầu, cầu xin sự bố thí của những người qua đường. Anthony Ciccone lên tiếng chỉ trích cô em gái lắm tiền, nhiều của.
>> Madonna nổi loạn và quyến rũ thuở 20
>> Madonna trẻ trung chụp quảng cáo

Madonna (giữa) chụp ảnh cùng các anh, chị, em của mình những năm 1980, trong đó có Anthony Ciccione (ngoài cùng, bên trái).

Madonna (giữa) chụp ảnh cùng các anh, chị, em của mình những năm 1980, trong đó có Anthony Ciccione (ngoài cùng, bên trái).

Người anh trai 55 tuổi của ca sĩ Madonna, Anthony Ciccione không có được tiền của và thành công như em gái. Anthony đang sống rất chật vật trên đường phố Michigan, dựa vào sự giúp đỡ của nhà thờ và ngửa tay xin tiền bố thí của những người qua đường. Mới đây, trả lời phỏng vấn của tờ The Michigan Messenger, Anthony chia sẻ rằng mùa đông năm ngoái anh phải chật vật "chiến đấu" với tiết trời lạnh giá khi sống ở gầm cầu thị trấn Traverse City, Michigan.

Anthony Ciccione uất ức nói: "Cả gia đình đã quay lưng lại với tôi khi tôi gặp khó khăn. Tôi từng được hỏi câu này cả tỷ lần, tại sao em gái tôi là một tỷ phú còn tôi lại phải sống không nhà, lang thang trên đường phố? Đừng bao giờ nói trước điều gì vì điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai." Anthony đã phải sống trong cảnh bần cùng này hơn một năm rưỡi và không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ phía gia đình. Anh trai của Madonna cho biết, kể từ khi mất việc ở vườn nho và nhà máy sản xuất rượu của chính cha mình ở Suttons, Michigan, anh bắt đầu phải chịu cảnh sống khổ cực và thấy cay đắng cho cuộc đời mình.

Anh trai Madonna

Anh trai Madonna - Anthony Ciccione. Ảnh: Thesun.

Người đàn ông 55 tuổi tiếp tục: "Nếu phải chịu cái lạnh ở Michigan mà không có bất cứ thứ gì để giữ ấm thì rất dễ bị tê cóng. Bạn không biết là cuộc sống ấy khủng khiếp thế nào đâu. Nếu bị nhẹ thì ảnh hưởng tới thần kinh, còn nặng hơn thì các mô sẽ bị tàn phá, các bộ phận trên cơ thể sẽ hoại tử... Một người bạn của tôi đã mất cả mười ngón chân. Một số khác đã chết vì bị giảm thân nhiệt." Anthony cũng tiết lộ rằng anh đi lang thang ở hành lang nhà tù hoặc các siêu thị để sưởi ấm và chờ đợi các bữa ăn miễn phí của nhà thờ.

Madonna chịu đựng sự chỉ trích của Anthony khi không giúp đỡ anh trong lúc khó khăn.

Madonna chịu đựng sự chỉ trích của Anthony khi không giúp đỡ anh trong lúc khó khăn.

Trước những lời chỉ trích của người anh trai cho rằng Madonna không giúp đỡ mình dù quá giàu có, bản thân cô ca sĩ 53 tuổi không đưa ra bất cứ lời bình luận nào trước câu chuyện mà Anthony kể với báo giới. Vào năm 2008, em trai của Madonna, Chris, cũng phát hành một cuốn sách mang tên Life with My Sister Madonna trong đó nói nhiều điều về cuộc hôn nhân của cô với chồng cũ Guy Richie. Chris cũng lên tiếng chỉ trích chị gái mình là người kiêu căng.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()