Thứ hai, 1/1/2018, 08:49 (GMT+7)

Amber Heard và tỷ phú công nghệ tái hợp, cùng nhau đi du lịch Chile

Sau khi chia tay vào tháng 8, tỷ phú Elon Musk đang dần chinh phục trái tim cô đào xinh đẹp một lần nữa.

Trong bức ảnh người bạn chia sẻ trên Instagram hôm 29/12, Amber Heard và ông chủ hãng xe điện Telsa ngồi cạnh nhau tại một nhà hàng ở Santiago, Chile. Cùng ăn tối với họ là gia đình anh trai của Elon Musk, doanh nhân Kimbal Musk và một vài người bạn thân.

Amber Heard đi chơi cùng Elon Musk và gia đình anh.

Amber Heard đi chơi cùng Elon Musk và gia đình anh.

Theo Us Weekly, Amber Heard và Elon Musk tới quốc gia Nam Mỹ du lịch vào kỳ nghỉ cuối năm. Cả hai được trông thấy đến đảo Phục Sinh của Chile và tham quan những bức tượng đá nổi tiếng. Amber Heard cũng đăng tải trên Instagram một số bức ảnh đi dạo trên bãi biển ngập tràn ánh nắng ở Chile. Cô chú thích: "Kỳ nghỉ mùa đông của tôi".

Amber Heard rạng rỡ trên bãi biển.

Amber Heard rạng rỡ trên bãi biển.

Amber và tỷ phú Elon Musk vốn đã chia tay từ mùa hè sau một năm hẹn hò. Tuy nhiên gần đây hai người được trông thấy gặp gỡ cafe và ăn trưa ở Los Angeles. Elon nhìn Amber rất tình tứ và trao cho cô nụ hôn khi tạm biệt. Trước đó, tỷ phú công nghệ 46 tuổi thổ lộ trên tạp chí Rolling Stone rằng anh đã tan nát con tim ra sao khi Amber nói lời chia tay: "Cô ấy đã bỏ rơi tôi hơn là tôi kết thúc với cô ấy, tôi nghĩ thế. Tôi đã yêu say đắm và sau đó tổn thương nặng nề".

Mê đắm trước vẻ đẹp và cá tính của Amber Heard, thiên tài công nghệ người Nam Phi đã âm thầm theo đuổi nữ diễn viên từ năm 2012. Thời điểm ấy, Amber đang hẹn hò tài tử Johnny Depp nên cô đã từ chối gặp gỡ Elon Musk. Đến khi Amber ly hôn vào tháng 5/2016, Elon Musk bày tỏ tình yêu lần nữa và quyết liệt chinh phục cô đào Hollywood. Hai người công khai hẹn hò vào tháng 3/2017 và thông báo chia tay vào tháng 8. Tuy nhiên dường như người đẹp và tỷ phú lại quay về bên nhau sau khi Elon thổ lộ với cả thế giới rằng anh yêu Amber đắm say đến mức nào.

Elon ôm Amber bên ngoài nhà hàng ở Los Angeles hôm 21/12.

Elon ôm Amber bên ngoài nhà hàng ở Los Angeles hôm 21/12.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()