A.J. McLean của BSB đã cưới vợ

Thứ ba, 20/12/2011 09:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thành viên của nhóm nhạc Backstreet Boys đã kết hôn với bạn gái lâu năm, Rochelle Karidis, ở Los Angeles vào cuối tuần qua.

>> Thành viên Backstreet Boys đi cai nghiện
>> A.J. của Backstress cầu hôn trên sân khấu

A.J McLean của BSB đã là 'trai có vợ'.

A.J McLean của BSB đã là 'trai có vợ'. Ảnh: Splash.

Tại khách sạn Beverly Hills ở Los Angeles vào cuối tuần trước, lễ cưới giữa A.J. McLean, thành viên của Backstreet Boys, và bạn gái Rochelle Karidis tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè và người thân. Khách mời của đám cưới đáng nhớ này bao gồm, diễn viên Kathy Griffin, ca sĩ Joey McIntyre của nhóm New Kids on the Block, các thành viên của Backstreet Boys như Kevin Richardson, Howie Dorough, Brian Littrell và Nick Carter.

Đám cưới của A.J do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tyler Shields làm người chủ hôn. Cô dâu xinh đẹp Rochelle Karidis diện váy của nhà thiết kế nổi tiếng Vera Wang, bước vào lễ đường trong tiếng nhạc rộn ràng của ca khúc November Rain do Guns N' Roses trình bày. Chú rể mặc tuxedo và đeo cà vạt màu đỏ. Trước hôn lễ một ngày, A.J thổ lộ trên Twitter rằng: "Ngày mai là lễ cưới sẽ diễn ra. Tôi và Rochelle không thể nào ngủ được. Chúng tôi quá hồi hộp".

Các thành viên của Backstreet Boys đều đến dự đám cưới của A.J.

Các thành viên của Backstreet Boys đều đến dự đám cưới của A.J.

Ca sĩ của nhóm BSB đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái lâu năm vào sinh nhật lần thứ 32 của anh (tháng 1/2010), ngay trong buổi biểu diễn ở Las Vegas. Tuy nhiên, đám cưới của hai người phải hoãn lại khi hồi đầu năm nay, A.J phải nhập trại cai nghiện lần thứ ba. A.J sinh ra tại West Palm Beach, bang Floria. Anh được đánh giá là một cậu bé ngỗ ngược khi còn nhỏ và khi trở thành một thành viên của Backstreet Boys, A.J luôn thể hiện là một người cá tính và dễ nổi loạn. Từng đi cai nghiện năm 2001 nhưng 2 năm sau, nam ca sĩ lại tiếp tục tái nghiện dù các thành viên khác trong nhóm cố gắng giúp đỡ.

Chia sẻ về người vợ của mình, A.J tự hào nói: "Tôi thực sự nhớ và yêu Rochelle. Cô ấy là cả thế giới đối với tôi và tôi nóng lòng được dành trọn cuộc đời mình cho cô ấy. Thiếu Rochelle, tôi sẽ lạc lối!".

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()