Thứ hai, 11/11/2013, 10:58 (GMT+7)

7 bí mật đời tư mới tiết lộ của Tom Cruise

Tài tử Hollywood cho biết, Katie Holmes đã không liên hệ với các con nuôi của anh từ khi ly hôn.

tom1-8291-1384141132.jpg

Tom Cruise và con gái Suri.

Tom Cruise đã buộc phải chia sẻ nhiều thông tin riêng tư trong vụ kiện 50 triệu USD chống lại hai tạp chí đưa tin anh bỏ rơi con gái. Dựa theo đơn kiện và cuộc đối chất của Tom với luật sư của hai tờ báo, trang E!News đã tổng kết những sự thật gây bất ngờ mà tài tử 51 tuổi vừa tiết lộ.

1. Vợ cũ của Tom Cruise, nữ diễn viên Katie Holmes đã bỏ đạo Cơ đốc và đi theo đạo Scientology để kết hôn với Tom vào năm 2006. Tuy nhiên, Scientology chính là một trong những lý do khiến Katie và Tom xung đột, dẫn đến ly hôn. Tom miễn cưỡng thừa nhận, Katie đã bỏ anh vì muốn bảo vệ Suri khỏi giáo phái này. Ngay sau khi ly dị, Katie cải đạo, quay trở lại nhà thờ Thiên chúa giáo.

2. Tom cho biết, Katie từ bỏ giáo phái Scientology và cũng cắt đứt liên hệ với hai người con nuôi của anh, Connor và Isabella. Katie từng chăm sóc và rất gần gũi với hai người con nuôi này. Tuy nhiên cả hai đều là tín đồ của Scientology. Connor và Isabella được Tom nhận nuôi khi anh còn chung sống với Nicole Kidman. Sau khi Tom và Nicole ly hôn, hai người con đi theo bố và có mối quan hệ không mấy thân thiện với mẹ.

tom3-8683-1384141132.jpg

Katie từng chăm sóc hai người con nuôi của nam diễn viên

3. Con gái duy nhất của Tom và Katie, bé Suri, đã không còn theo đạo Scientology. Tài tử đã khẳng định điều này nhưng tỏ ra khó chịu khi luật sư hỏi "Suri có còn thực hành giáo lý Scientology?". Anh nói: "Câu hỏi này rất thiếu tôn trọng và hiểu biết với tôn giáo của tôi" vì một đứa trẻ 7 tuổi liên quan đến tôn giáo khác xa với một người trưởng thành hiểu rõ đức tin của mình.

4. Tom chỉ gặp Suri tổng cộng khoảng 10 ngày từ giữa tháng 8 đến lễ Tạ ơn (tháng 11) năm 2012. Anh giải thích rằng đó là do lịch quay phim ở nước ngoài vô cùng bận rộn.

5. Tài tử hầu như chỉ di chuyển bằng máy bay riêng. Trong cuộc đối chất, Tom tiết lộ, từ 3-4 năm nay, anh luôn dùng máy bay riêng để đi quảng bá phim khắp thế giới. Thế nhưng, nam diễn viên lại "bất khả thi" khi bay về New York thăm con gái.

tom2s-5564-1384141132.jpg

Một trong hai lần Tom Cruise bay từ Anh về New York thăm con gái.

6. Tom không trò chuyện với Suri bằng các phần mềm qua mạng như Skype hay Facetime, anh chỉ liên lạc với con bằng điện thoại. Anh thừa nhận, gọi điện không thể thay thế được việc gặp gỡ trực tiếp nhưng anh đã cố gắng hết sức để là một người bố tốt. Anh nói: "Tôi phải làm việc tại thời điểm đó. Tôi vẫn gọi cho Suri và kể cho con bé những câu chuyện thú vị. Suri rất thích nghe. Con bé là một đứa trẻ hạnh phúc, vui vẻ và tự tin".

7. Ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi nổi giận khi luật sư so sánh anh với người bố đã bỏ rơi anh ngày nhỏ. Tom phẫn nộ nói: "Bố tôi đã không chu cấp tiền bạc. Ông ấy cũng không gọi điện. Nếu các anh nghi ngờ rằng, tôi cũng như bố mình, bỏ rơi con cái, tôi cho rằng đây là điều cực kỳ gây xúc phạm. Bố mẹ tôi đã bỏ nhau và tôi không muốn gặp ông ấy".

Hoài Vũ 

Ý kiến bạn đọc ()