Thứ sáu, 14/5/2010, 09:54 (GMT+7)

Hoài Linh lại duyên dáng bên Mr Đàm

Thêm một lần nữa, danh hài Hoài Linh lại sánh đôi cùng Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu với vai trò 'người tình' trong liveshow tối 13/5. Dù không ít lần giả gái nhưng lần nào xuất hiện, Hoài Linh cũng đem lại cảm giác thú vị cho người xem.
>> Mr Đàm múa võ trên sân khấu
>> Hoài Linh hóa 'cô gái Trung Hoa'

photo-lyvophuhung-6-150639-1374421794_50

a

Hoài Linh hóa thân làm cô gái Trung Hoa rất nhí nhảnh khiến khán giả cười nghiêng ngả. “Cô” khoe cặp chân thon dài khi hát “Bến Thượng Hải” và “Mùa thu lá bay”.

a

Mr Đàm mở đầu phần trình diễn của mình với liên khúc các ca khúc quen thuộc: “Bình minh sẽ mang em đi”, “Góc phố rêu xanh”, “Lạc mất em”.

a

Ngay sau đó, anh khuấy động chương trình với bản remix “Ngàn năm vẫn đợi” và giới thiệu bài hát chủ đề trong album sắp phát hành “Lạnh cảm”.

a

Thiếu vắng Hồng Ngọc, cô em gái Lệ Quyên cùng Mr Đàm song ca tình tứ bản nhạc quen thuộc “Như đã dấu yêu”.

a

Dương Triệu Vũ tiến bộ hẳn so với liveshow lần trước. Anh mở màn chương trình với ca khúc sôi động “Nếu điều đó xảy ra”.

a

 Hai thầy trò song ca rất ăn ý chùm ca khúc “Xa em kỷ niệm”, “Vẫn chưa là chia ly”, “Ai đưa em về”, “Đợi em trong mơ”.

a

Chị Tư Cẩm Ly mặc dù đang ốm vẫn cố gắng xuất hiện trong chương trình. Chị hát “Lâu đài tình ái” mượt mà bên Đàm Vĩnh Hưng.

a

Dương Triệu Vũ lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả một vài ca khúc mới như: “Người là ai ở đâu”, “Trái tim cho em” và thử nghiệm phong cách mới với “Đêm cuối” của Ngọc Sơn.

a

Đàm Vĩnh Hưng sôi động với “Trái tim tình si”.

a

Anh hát hết mình một loạt ca khúc được phối nhạc sôi động như: “Say tình”, “Đừng thương tôi”.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng