Chủ nhật, 5/11/2017, 12:37 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương khoe dáng tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Hải Dương diện chiếc váy điệu đà do nhà thiết kế Chung Thanh Phong 'đo ni đóng giày' cho người đẹp ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ.

hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu

Hoa hậu Hải Dương ngồi ở hàng ghế VIP. Cô là cố vấn sắc đẹp của cuộc thi và cũng là cố vấn sắc đẹp cho Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-1

Trước khi diễn ra đêm bán kết, chương trình có một số sự cố vì cơn bão số 12 nhưng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, Hoa Hậu Hải Dương vẫn có mặt đúng giờ, theo dõi và ủng hộ các thí sinh đến cuối chương trình.


hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2

Cô hy vọng, với kinh nghiệm làm đẹp của mình sẽ giúp ích thí sinh trong hành trình chinh phục chiếc vương miệng Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-3

Từng có kinh nghiệm dự thi và ành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ, Nguyễn Trần Hải Dương chia sẻ bí quyết tỏa sáng cho các thí sinh.

hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-4

Cô đánh giá cao nỗ lực của thí sinh, khi chứng kiến những hình ảnh luyện tập vất vả, mệt mỏi đến tận một giờ sáng của mọi người.

hoa-hau-hai-duong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-5

Hoa hậu Hải Dương đọ dáng bên người mẫu Mâu Thủy- thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Hải Dương chuẩn bị khai trương trung tâm làm đẹp và siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc HD Korea Beauty tại Sài Gòn, với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ Việt Nam.

Ngọc Anh