Thứ năm, 12/4/2018, 18:14 (GMT+7)

Hoa hậu Bùi Thị Hà sánh vai bạn trai dự sự kiện

Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khi lần đầu xuất hiện cùng nhau tại sự kiện ở TP HCM.

Không như những lần đi sự kiện một mình trước đây , lần này Hoa hậu được bạn trai tháp tùng trong suốt buổi tiệc

Trong sự kiện vừa diễn ra tại TP HCM, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 sánh vai cùng bạn trai. Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện đầm dạ hội tông đỏ nổi bật của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Đi kèm là túi Gucci và đồng hồ Piaget giá hơn hai tỷ đồng .

Xuất hiện giữa đám đông nhưng cả hai luôn cạnh nhau trong suốt sự kiện ,không quên dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ấm áp.Được biết bạn trai của người đẹp hoạt động trong ngành võ học và bản thân cũng là võ sư

Bạn trai Bùi Thị Hà là võ sư. Đây là lần đầu tiên cô công khai xuất hiện cùng bạn trai kể từ sau khi chia tay chồng.

Sức khỏe của Hoa Hậu gần đây không được tốt nên ông xã vừa phải hỗ trợ quản lý công việc của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng vừa phải dành thời gian tập yoga cho cô .

Đôi uyên ương dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật trước đám đông.  

Cô chia tay chồng cũ vào giữa năm 2017 nhưng cả hai không muốn bất cứ có sự ồn ào không đáng có. Cả hai luôn tôn trọng cuộc sống sau ly hôn đặc biệt ở phía Bùi Thị Hà.

Hoa hậu chia tay chồng cũ, cả hai luôn tôn trọng cuộc sống của nhau và tránh mọi ồn ào không đáng có.

Hoa Hậu vẫn rạng rỡ với thiết kế của Lê Thanh Hòa cùng các món phụ kiện hàng hiệu đắt giá như: túi Gucci và chiếc đồng hồ hiệu Piaget giá trị hơn 2 tỷ đồng .

Trong các sự kiện, Bùi Thị Hà thường được khen trẻ trung, rạng rỡ.

Tuy rất mệt nhưng Hoa hậu vẫn giữ được nét rạng rỡ trước ống kính , cô đọ sắc cùng các người đẹp được tôn vinh trong sự kiện

Hoa hậu Phu nhân đọ sắc cùng dàn người đẹp trong sự kiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà được mời trao giải Nữ doanh nhân bản lĩnh cho những thành tựu nổi bật về kinh tế - nghệ thuật và đóng góp cho những hoạt đồng từ thiện và cộng đồng.

Bùi Thị Hà được mời trao giải "Nữ doanh nhân bản lĩnh" cho trường hợp có thành tựu nổi bật về kinh tế - nghệ thuật và đóng góp lớn cho hoạt động từ thiện và cộng đồng.

Thu Ngân