Thứ sáu, 29/10/2010, 08:26 (GMT+7)

Hiền Thục cõng con gái để cùng thu âm

Từng góp mặt trong album Hỏa của ‘mẹ Hiền Thục’ với các ca khúc tiếng Anh dễ thương hay vài lần biểu diễn chung trên sân khấu, cô bé 8 tuổi Gia Bảo ngày càng chứng tỏ được khả năng ca hát, khi tiếp tục góp giọng trong single mới của mẹ, 'Yêu dấu theo gió bay'.
>> Hiền Thục tươi tắn khi làm MC

“Nhiều lần hát chung với mẹ nên khi vào phòng thu, Gia Bảo không những không bỡ ngỡ, ngược lại bé hát rất ăn ý với mẹ, thu vài lần là hoàn tất”, Hiền Thục chia sẻ. Với chất giọng trong trẻo, dễ thương và sự cảm âm rất tốt, Gia Bảo đã góp giọng trong phần điệp khúc của ca khúc Yêu dấu theo gió bay của Hiền Thục, ở phiên bản pop. Ngoại trừ, lời bài hát với những câu chữ rất người lớn như “nỗi đắng cay”, “anh đổi thay”, “niềm đau”… không hợp với lứa tuổi của Gia Bảo, hai mẹ con Hiền Thục đã có phần thu âm chung khá ăn ý.

a

Gia Bảo tiếp tục góp giọng trong single mới của mẹ.

Người đẹp cũng tiết lộ một chuyện rất thú vị. Do bé Gia Bảo thấp hơn nhiều so với độ cao của chiếc micro, nên cô quyết định cõng con trên lưng, để cùng thu âm. “Cũng may mà Gia Bảo thu nhanh, chứ nếu không tôi đến còng lưng mất, vì bé ngày càng nặng hơn”, Hiền Thục vui vẻ nói.

Trước đó, ca khúc Yêu dấu theo gió bay, nằm trong album Taurus của Hiền Thục nhanh chóng trở thành hit sau một thời gian ra mắt. Bài hát này liên tục lọt vào nhiều bảng xếp hạng âm nhạc của cộng đồng mạng, kênh âm nhạc Xone FM lẫn một số đài truyền hình. Người đẹp quyết tâm thực hiện ca khúc này thành một single riêng với 4 phiên bản pop, rock, R&B, và jazz. Trong đó, Gia Bảo hát chung với mẹ trong version pop.

Hình ảnh ‘Gái một con’ Hiền Thục nhí nhảnh và trẻ trung

Phần hình ảnh trong single của Hiền Thục được thể hiện rất mộc mạc, nhằm tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng của bà mẹ một con. Tuy vậy, ca sĩ của Yêu dấu theo gió bay, cũng phải dành mất một ngày để tạo dáng theo yêu cầu của nhiếp ảnh Lý Quý Khánh. “Leo lên bàn, chạy ra ban công, rồi ngồi tụt xuống sàn nhà, nói chung, tôi và ê kíp đã trải qua một ngày khá vất vả, nhưng rất hài lòng với 300 tấm ảnh thực hiện được”, người đẹp kể lại.

a

Hiền Thục luôn giữ được vẻ trẻ trung, nhí nhảnh, dù đã có một cô con gái lên 8. Ảnh: Lý Quý Khánh.

Sau single, Hiền Thục sẽ tiếp tục tăng tốc với các dự án âm nhạc khác. Người đẹp tiết lộ, cô sẽ ra mắt một album nhạc Trịnh và một album khác, cũng là lần đầu tiên, cô thử sức với dòng nhạc rock.

Khang An

 

 

Ý kiến bạn đọc ()