Thứ năm, 4/11/2010, 10:16 (GMT+7)

Heidi Montag không xu dính túi

Cả Heidi Montag và Spencer Pratt đều tự hào về cuộc sống xa hoa của mình nên mặc sức tiêu xài hoang phí, và hậu quả là cặp vợ chồng này rơi vào cảnh kiệt quệ, nợ nần chồng chất và thậm chí còn không có nhà để ở.
>> Heidi Montag âu yếm chồng trên biển
>> Heidi Montag bị sóng đánh tụt áo chíp
>> Heidi Montag khoe ngực 'khủng'

a

Heidi và chồng tiêu xài quá lãng phí...

Cựu ngôi sao của bộ phim truyền hình The Hills và chồng đã chi tới 10 triệu USD cho những thứ xa xỉ như thuê nhà (35.000 USD/tháng), đầu tư vào sự nghiệp âm nhạc không thành công của Heidi (3 triệu USD), mua xe hơi sang trọng, chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ... Hiện họ còn nợ tới 2 triệu USD tiền thuế và hoàn toàn không có khả năng chi trả cho khoản tiền khổng lồ này.

Hai vợ chồng "người đẹp dao kéo" đang chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ để tuyên bố phá sản. Trước đó, khi biết tình trạng kinh tế không thể cứu vãn nổi, cặp đôi này đã dựng lên câu chuyện ly hôn để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và kiếm tiền từ việc bán thông tin ly dị. Tuy nhiên, sau đó cả hai tái hợp khi sự việc không đạt hiệu quả như mong muốn.

Chia sẻ với báo giới, Spencer cho biết: "Chúng tôi vẫn còn quá non trẻ, chỉ tập trung quan tâm đến danh vọng mà bỏ qua vấn đề kinh tế. Đáng ra chúng tôi không nên tiêu xài hoang phí như thế. Vợ chồng tôi nên tiết kiệm và thận trọng trong chi tiêu hơn. Tôi đã nói chuyện với luật sư về việc làm hồ sơ tuyên bố phá sản và cũng nghiên cứu thêm về các khoản trợ cấp thất nghiệp".

a

Đến mức rơi vào cảnh nợ nần chồng chất và buộc phải tuyên bố phá sản. Ảnh: Pacific Coast News.

Cặp đôi này từng hy vọng kiếm tiền từ bộ phim truyền hình The Hills, tuy nhiên việc bộ phim ngừng sản xuất dường như đặt dấu chấm hết cho nỗ lực cuối cùng của họ: "Chúng tôi cứ nghĩ rằng phim The Hills sẽ kéo dài và chúng tôi sẽ duy trì nó khoảng 5 đến 10 năm nữa. Tỷ lệ người xem vẫn khá ổn định nhưng khán giả truyền hình muốn nhìn thấy những khuôn mặt mới để tránh nhàm chán. Tôi không ngờ là bộ phim lại bị ngừng sản xuất".

Còn Heidi thì thật thà thú nhận: "Vào lúc tuyệt vọng nhất, tôi đã nghĩ đến việc chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy". Tuy nhiên, bố mẹ của Spencer đã vào cuộc để giúp đôi vợ chồng trong lúc khó khăn. Heidi và Spencer đang tá túc trong căn nhà của bố mẹ khi không thể kiếm ra tiền để trả nợ.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()