Thứ hai, 3/5/2010, 10:09 (GMT+7)

Hạnh phúc khi làm vợ Jang Dong Gun

Chia sẻ cảm xúc trước giờ cử hành hôn lễ vào chiều 2/5, Go So Young cho biết, cô rất hạnh phúc khi được sánh đôi Jang Dong Gun bước vào lễ đường và thề nguyền làm vợ chồng, mãi mãi bên nhau. Cô cũng gửi lời cám ơn giới truyền thông và người hâm mộ đã dành rất nhiều sự quan tâm đến cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên 'Anh em nhà bác sĩ'.
>> Kwon Sang Woo bế con tới lễ cưới Jang Dong Gun
>> Lễ cưới sang trọng của Jang Dong Gun

a

Cô dâu, chú rể mỉm cười hạnh phúc tiến vào lễ đường. Ảnh: Newsen.

Khoảng 14h30 (giờ Hàn Quốc), vợ chồng Jang Dong Gun xuất hiện trước đông đảo báo giới để nhận lời chúc tụng của mọi người. Chàng tài tử họ Jang tâm sự: "Tôi rất cảm kích trước khi rất nhiều người đến dự đám cưới của chúng tôi trong ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc và đang mong chờ ngày đứa con chào đời". Vừa nói, nam diễn viên vừa nhìn vợ âu yếm. Anh cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với vợ khi hôn nhẹ lên má Go So Young. Cặp đôi ngay sau đó bước vào lễ đường tiến hành các nghi thức để chính thức trở thành vợ chồng.

Theo Newsen, đám cưới của Jang Dong Gun được diễn ra vào đúng 17h (giờ Hàn Quốc) tại hội trường lớn của khách sạn Shilla. Lễ cưới có 2 phần, phần một gồm các nghi lễ bắt buộc dành cho cô dâu, chú rể và phần 2 là tiệc dành cho các khách mời. Hơn 500 khách mời đã có mặt trong lễ cưới của Jang Dong Gun. Lực lượng vệ sĩ hỗ trợ cho đám cưới lên đến con số 70 người. Người chủ trì buổi thành hôn của nam diễn viên Anh em nhà bác sĩ là Park Joong Hoon.

a

Cùng thề nguyện bên nhau trọn đời... Ảnh: Newsen.

Đám cưới cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young trở thành sự kiện được quan tâm nhất trong thời gian gần đây của dư luận. Không chỉ thu hút hơn 400 nhà báo tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... đến đưa tin về hôn lễ, người hâm mộ của chàng tài tử họ Jang ở khắp châu Á cũng kéo đến để tận mắt nhìn thấy thần tượng trong ngày thành hôn. Ngoài ra, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu, chú rể đều đến chúc tụng cho cặp đôi như như Song Seung Hun, So Ji Sub, Lee Byung Hun, Rain, vợ chồng Kwon Sang Woo...

a

... và trao nhẫn cưới cho nhau. Ảnh: Newsen.

Sau các thủ tục cho lễ cưới, đôi vợ chồng đã hưởng đêm tân hôn tại phòng tổng thống có giá 9 triệu won ở khách sạn Shilla. Vì Go So Young đang mang bầu ở tháng thứ 4 nên vợ chồng Jang Dong Gun chỉ dành 3 ngày để đi trăng mật tại đảo Bali, Indonesia. 

L.T.

Ý kiến bạn đọc ()