Thứ tư, 17/8/2011, 18:05 (GMT+7)

Han Ye Seul nghẹn ngào nói lời xin lỗi

Đúng như lời hứa từ Sidus HQ, công ty quản lý của Han Ye Seul, chiều nay 17/8, nữ diễn viên này đã trở về Hàn Quốc. Trong vòng vây của báo giới, cô lúng túng nói lời xin lỗi. Ảnh trên Newsen và Osen.
>> Han Ye Seul bỏ phim để sang Mỹ lấy chồng
>> Han Ye Seul đột ngột bỏ cảnh quay

Sự việc Han Ye Seul đột ngột bỏ đoàn phim sang Mỹ trở thành câu chuyện được quan tâm nhất trong làng giải trí Hàn Quốc mấy ngày nay.

Han Ye Seul xuất hiện tại sân bay Incheon chiều nay trong trang phục giản dị, gương mặt mệt mỏi. Trong vòng 48 giờ, cô đã liên tục phải bay đi, bay về giữa Mỹ và Hàn Quốc. Tháp tùng cô trở về là quản lý và một số vệ sĩ. Sự việc Han Ye Seul đột ngột bỏ đoàn phim sang Mỹ trở thành câu chuyện được quan tâm nhất trong làng giải trí Hàn Quốc mấy ngày nay. Trước thái độ giận dữ của đài KBS, phía công ty quản lý của nữ diễn viên này đã xoa dịu tình hình bằng cách công khai xin lỗi dư luận và nhà sản xuất "Điệp viên xinh đẹp", đồng thời cho biết, Han Ye Seul sẽ trở về trường quay vào chiều nay 17/8.

Từ đầu giờ chiều, rất đông phóng viên đã chờ đợi ở sân bay để phỏng vấn Han Ye Seul. Tuy nhiên,

Từ đầu giờ chiều, rất đông phóng viên đã chờ đợi ở sân bay để phỏng vấn Han Ye Seul. Tuy nhiên, trái với chờ đợi của ký giả, nữ diễn viên cố gắng tìm cách rời khỏi khu vực đông người. Khi được hỏi về sự việc "bỏ phim trường sang Mỹ", cô lảng tránh và nói "Sorry".

Tuy nhiên, trước đề nghị của đông đảo phóng viên, Han Ye Seul miễn cưỡng dành ít phút để trò chuyện.

Cuối cùng, trước đề nghị của đông đảo phóng viên, Han Ye Seul miễn cưỡng dành ít phút để trò chuyện. Vài giờ trước khi Han Ye Seul về nước, stylist của người đẹp trên blog cá nhân đã cố gắng bênh vực cho cô. Người này nói, Han Ye Seul đã phải chịu nhiều áp lực trong công việc, thậm chí 3-4 ngày liên không được ngủ... Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều khán giả, đây hoàn toàn không phải lý do để bào chữa cho việc làm thiếu suy nghĩ của cô đào.

Không che giấu nỗi xúc động, Han Ye Seul nói áp lực công việc khiến cô quá stress, dẫn đến các quyết định bốc đồng, gây ảnh hưởng cho mọi người.

hanyeseul7-561544-1368175806_500x0.jpg

Không che giấu nỗi xúc động, Han Ye Seul nói áp lực công việc khiến cô quá stress, dẫn đến các quyết định bốc đồng, gây ảnh hưởng cho mọi người. Cô bày tỏ mong muốn sẽ được thông cảm: "Xin tất cả tha lỗi cho tôi. Tôi muốn được làm lại từ đầu".

Người đẹp cố gắng ra ô tô trong sự theo sát của trợ lý và vệ sĩ.

Người đẹp cố gắng ra ô tô trong sự theo sát của trợ lý và vệ sĩ.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()