Han Ye Seul bỏ phim để sang Mỹ lấy chồng

Thứ ba, 16/8/2011 10:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sự việc Han Ye Seul mâu thuẫn với nhà sản xuất của 'Điệp viên xinh đẹp' nên không chịu đến trường quay đang khiến dư luận rất chú ý. Sáng nay 16/8, sự việc tiếp tục được 'tăng nhiệt' khi phía đài KBS khẳng định sẽ thay nữ chính của phim và kiện diễn viên 'vô kỷ luật' ra tòa nếu cô không trở về trong buổi chiều nay.
>> Han Ye Seul đột ngột bỏ cảnh quay
>> Han Ye Seul khoe đường cong chữ S

fs

Việc Han Ye Seul bỏ sang Mỹ khiến dư luận rất bất bình. Ảnh: Nate.

Một ngày sau khi vụ việc Han Ye Seul bỏ vai được báo chí đăng tải, nữ diễn viên này đã lặng lẽ lên đường sang Los Angeles. Ngay sau đó, thông tin cô chuẩn bị kết hôn và chia tay làng giải trí rộ lên, khiến dư luận xôn xao. Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Han Ye Seul, nữ diễn viên này đang yêu một thương gia Mỹ gốc Hàn, cả hai đã quen biết được 8 tháng và quyết định đi đến hôn nhân. Trước đó, trong thời gian Han Ye Seul tham gia các tập đầu của Điệp viên xinh đẹp, vị thương gia không ít lần tới trường quay để động viên bạn gái. Anh còn mua tặng cô một chiếc ô tô đắt tiền. Bạn bè của người đẹp tiết lộ, Ye Seul không giấu giếm dự định làm đám cưới sau khi bộ phim này đóng máy.

d

"Điệp viên xinh đẹp" mới chỉ được quay gần một nửa, và vì thế, việc thay diễn viên là điều mà đoàn phim tính đến. Ảnh: Nate.

Một đồng nghiệp của Han Ye Seul cho biết: "Cô ấy là con người có tính cách phóng khoáng, không giấu giếm cảm xúc bao giờ. Kể cả chuyện chuẩn bị kết hôn cô ấy cũng công khai. Tuy nhiên vì là người của công chúng nên cô ấy cũng cố gắng kín đáo khi hẹn hò". Đầu tháng 7 vừa rồi, trong buổi họp báo ra mắt Điệp viên xinh đẹp, nữ diễn viên này cũng úp mở với khán giả rằng mục tiêu trong năm nay của cô là kết hôn, thậm chí là "muốn bỏ qua giai đoạn hẹn hò để sớm làm đám cưới".  

Trong lúc đó, sự việc Han Ye Seul bỏ đoàn phim khi tác phẩm đang đi nửa chừng khiến cho đài KBS rất tức giận. Sau cuộc họp diễn ra khẩn cấp hôm 15/8, phía này đưa ra quyết định sẽ chọn diễn viên khác thay thế và chuẩn bị các thủ tục pháp lý để kiện Han Ye Seul vì lỗi "phá vỡ hợp đồng" nếu cô không trở về với đoàn phim vào chiều nay 16/8.

Eric cho biết anh không tán đồng cách giải quyết mâu thuẫn của Han Ye Seul.

Eric cho biết anh không tán đồng cách giải quyết mâu thuẫn của Han Ye Seul. Ảnh: Newsen.

Eric Moon, nam diễn viên chính đóng cùng Han Ye Seul trong phim mới đây bày tỏ thái độ không hài lòng với cách giải quyết vô trách nhiệm của người bạn diễn. Anh chia sẻ với tờ Newsen: "Tỷ lệ khán giả theo dõi phim khá tốt, tất cả diễn viên trong đoàn và bản thân tôi dù vất vả nhưng vẫn gắng sức chịu đựng và làm hết sức mình với ý nghĩ rằng: Nếu làm việc chăm chỉ, kết quả sẽ tốt đẹp. Chẳng phải tất cả chúng tôi đều phải làm việc rất vất vả sao? Tôi luôn cho rằng việc vượt qua mọi áp lực là trách nhiệm của người nghệ sĩ. Cá nhân tôi cho rằng việc khiến cho bộ phim bị dừng quay là không đúng. Mong rằng Han Ye Seul sẽ sớm trở lại phim trường...".

Nguyễn Hương