Thứ năm, 5/5/2011, 10:17 (GMT+7)

Han Ye Seul bị tố gây tai nạn rồi bỏ trốn

Nữ diễn viên 'Cô nàng đào mỏ' vừa bị cảnh sát mời lên thẩm vấn vì có liên quan đến vụ gây tai nạn ô tô rồi bỏ trốn.
>> Han Ye Seul sexy trên đất Mỹ
>> Son Ye Jin đọ sắc với Han Ye Seul

s

Người đẹp Han Ye Seul. Ảnh: Starnews.

Hôm 2/5, ông Do làm đơn khiếu nại lên sở cảnh sát vì bị xe của nữ diễn viên Han Ye Seul quệt phải, khiến ông phải nhập viện điều trị suốt hai tuần. Theo thông tin từ vị này cung cấp, vụ việc xảy ra tại bãi đỗ xe trong khu chung cư thuộc Samsung Dong, Seoul, nữ diễn viên Cô nàng đào mỏ lái xe va phải ông, khiến ông bị thương ở vai, nhưng thay vì ở lại để dàn xếp, cô đã bỏ đi ngay lập tức.  

Đại diện của Han Ye Seul ngay lập tức lên tiếng khẳng định, người bị thương đã đưa ra thông tin một phía: "Chúng tôi rất tiếc vị sự việc xảy ra, tuy nhiên mọi chuyện không nghiêm trọng như vậy. Khi gương chiếu hậu của chiếc xe do Han Ye Seul lái va quệt vào ông Do khiến ông bị thương nhẹ, cô ấy đã ngay lập tức xuống xe để xin lỗi ông ta và gọi quản lý tới xử lý vụ việc. Chiều hôm đó, ông Do lại gọi điện cho quản lý của Han Ye Seul để đòi đền bù, đồng thời còn khiếu nại lên cảnh sát mà không thông tin cho chúng tôi. Hiện cả hai phía đang thỏa thuận để đi đến thỏa thuận hợp lý".

q22-218707-1368188421_500x0.jpg

Băng ghi hình đã ghi lại vụ gây tai nạn của Han Ye Seul. Ảnh: CCTV.

Sau vụ việc này, cảnh sát đã mời "Cô nàng đào mỏ" lên thẩm vấn. Đại diện của nữ diễn viên trẻ cho biết, ngày mai 6/5, Han Ye Seul sẽ tới sở cảnh sát trả lời chất vấn: "Để tránh những lời khai không chính xác, chúng tôi sẽ cung cấp băng được ghi lại ở hiện trường".

Thời gian này, Han Ye Seul đang chuẩn bị cho bộ phim mới Beautiful Spy của đài KBS.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()