Thứ tư, 17/8/2011, 10:20 (GMT+7)

Han Ye Seul bị kiện vì vô tổ chức

Chiều 16/8, sau cuộc họp khẩn cấp, đơn vị sản xuất 'Điệp viên xinh đẹp', đài KBS đã đi tới quyết định sẽ kiện Han Ye Seul ra tòa vì hành vi tự ý bỏ quay, gây tổn hại cho cả ê kíp.
>> Han Ye Seul bỏ phim để sang Mỹ lấy chồng
>> Han Ye Seul đột ngột bỏ cảnh quay

Trong văn bản gửi báo chí sáng nay 17/8, đại diện của đài KBS chỉ rõ:

"Hôm 15/8, tập phim dự kiến phát sóng cuối cùng phải hoãn lại và được thay thế bởi một chương trình khác. Lý do của sự việc này là Han Ye Seul đột ngột không tới ghi hình, khiến cho toàn bộ hoạt động quay phim bị gián đoạn.

Trong suốt quá trình quay, Han Ye Seul luôn cho thấy cô là một diễn viên vô trách nhiệm. Cô luôn đưa ra các yêu cầu thay đổi kịch bản theo ý thích hoặc theo thời gian biểu cá nhân. Rất nhiều lần Han Ye Seul tới muộn, nhưng cả đoàn phim đều cố gắng kiên nhẫn chờ đợi, thảo luận với cô nhằm mục đích cho việc quay diễn ra trôi chảy.

fs

Hành động tắc trách của Han Ye Seul khiến khán giả rất bất bình. Ảnh: KBS.

Bất chấp mọi nỗ lực của chúng tôi, Han Ye Seul đột ngột bỏ phim và cương quyết không thảo luận bằng cách sang Mỹ, làm cả đoàn không thể tiếp tục làm việc. Mỗi cảnh yêu cầu nhiều diễn viên, trợ lý, họ đã đều phải chờ đợi suốt cả ngày mặc dù mưa tầm tã. Khi nghe tin cô ấy đã sang Mỹ, mọi người trong ê kíp không còn cảm xúc gì hơn là sự trống rỗng, thất vọng. Chỉ vì quyết định cẩu thả của một người, tình huống đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều, mọi việc không thể diễn ra như lịch trình vốn có.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng người diễn viên với 10 năm kinh nghiệm phải hiểu được hậu quả sẽ như thế nào khi một tập phim bị dừng phát sóng. Dù đã biết như vậy, nhưng cô ấy vẫn cứ đi mà không màng đến trách nhiệm của mình, khiến chúng tôi rất thất vọng. Thậm chí lúc cô ấy bước ra sân bay sang Mỹ, cả đoàn phim vẫn đang còn ở trường quay và kiên nhẫn đợi chờ.  

p

Việc Han Ye Seul đột ngột bỏ đoàn phim khiến Eric Moon rất thất vọng. Ảnh: Newsen.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không có bất cứ lý do gì có thể bào chữa cho hành động của Han Ye Seul. Cô ấy thất hứa với khán giả, và gây thất vọng cho đồng nghiệp. Nam diễn viên Eric rất hy vọng vào bộ phim này, đây là tác phẩm đầu tiên kể từ khi anh ấy xuất ngũ. Cũng giống như Ye Seul, anh ấy và nhiều người khác phải làm việc vất vả, nhưng tất cả họ đều cố gắng vượt qua. Sau tập năm của phim, Ye Seul bắt đầu đưa ra những yêu cầu không ngừng nghỉ là giảm bớt cảnh quay, khiến Eric phải làm việc nhiều hơn. Nhưng anh ấy vẫn chấp nhận. Anh ấy còn cố gắng là người dàn xếp giữa cô ấy và nhà sản xuất mỗi khi hai phía căng thẳng với nhau. Đáng tiếc, mọi hành động vô trách nhiệm của cô ấy khiến nỗ lực của Eric trở thành vô nghĩa.

Chúng tôi xin thông báo sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện Han Ye Seul nhằm bù lại những tổn thất mà phía KBS phải chịu thời gian qua".  

d

Han Ye Seul bị bắt gặp tại sân bay ở Mỹ hôm 15/8. Ảnh: Nate.

Theo All, trước phản hồi của KBS, công ty quản lý của Han Ye Seul, sidusHQ mới đây đã lên tiếng bày tỏ lời xin lỗi vì hành vi vô tổ chức của cô đào này. Sidus HQ cho biết, lý do khiến Han Ye Seul bỏ phim là do quá mệt mỏi, căng thẳng, dẫn đến quyết định bừa bãi. Dự kiến, vào 17/8 này, cô sẽ trở lại trường quay tiếp tục công việc.  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()