Thứ hai, 11/10/2010, 15:03 (GMT+7)

Hà Tăng, Hải Yến xinh tươi ở Hàn Quốc

Chiều 10/10, bộ phim truyện nhựa 'Cánh đồng bất tận' đã chính thức công chiếu tại LHP Quốc tế Pusan. Ba diễn viên chính trong phim là Dustin Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Đỗ Hải Yến cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình có mặt tại Hàn Quốc giao lưu cùng khán giả.
>> Cảm nhận của độc giả về tác phẩm 'Cánh đồng bất tận'

fdfd

Đoàn làm phim "Cánh đồng bất tận" gồm diễn viên Dustin Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Đỗ Hải Yến và đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình (từ trái qua) tại LHP Quốc tế Pusan, Hàn Quốc. Bộ phim sẽ tranh giải trong hạng mục New Current tại LHP năm nay.

fdfd

Đạo diễn Quang Bình chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim "Cánh đồng bất tận" với khán giả xứ kim chi.

fdfd

Diễn viên Đỗ Hải Yến ký tặng người hâm mộ.

fdfd

Đạo diễn Quang Bình (phải) chia sẻ, anh rất vui và xúc động khi "Cánh đồng bất tận" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Hàn Quốc ngay trong ngày công chiếu đầu tiên.

fdfd

Hải Yến trao đổi cùng các vị khách quốc tế về vai diễn của cô trong phim.

fdfd

"Cô Sương" chụp ảnh kỷ niệm cùng các khán giả nước ngoài.

fdfd

Phim truyện nhựa "Cánh đồng bất tận" được chiếu đồng thời tại hai cụm rạp lớn trong hệ thống Lotte Cinema tại Hàn Quốc. Nhiều người dân xứ Hàn đã rơi nước mắt vì xúc động khi thưởng thức tác phẩm điện ảnh của Việt Nam.


Sáng nay, nhật báo Pusan Daily và tạp chí về điện ảnh lớn nhất tại Hàn Quốc là Cinema 21 đều đăng tải trên trang bìa hình ảnh bộ phim và ba diễn viên chính trong "Cánh đồng bất tận".

Một số hình ảnh trong phim "Cánh đồng bất tận":

fdfd

Đỗ Hải Yến vào vai Sương, cô gái điếm bị đánh ghen tơi tả.

fdfd

Sau lần được cha con ông Võ cứu khỏi một trận đòn ghen, cô theo chiếc ghe của ông rong ruổi kiếm sống trên các cánh đồng.

fdfd

Sương được hai con ông Võ là Nương (diễn viên Lan Ngọc - trái) và Điền (diễn viên Thanh Hòa) thật lòng thương yêu như người thân.

Diễn viên Dustin Nguyễn vào vai ông Võ, người đàn ông có tâm hồn sắt đá sau khi bị vợ phụ bạc.

Hương Giang
Ảnh: K.V

Ý kiến bạn đọc ()