Goo Hara bí mật hẹn hò

Thứ ba, 28/6/2011 10:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thành viên nhóm Kara đã bị bắt gặp tay trong tay cùng bạn trai, ca sĩ Jun Hyung của nhóm B2ST. Quản lý của hai bên cũng đã thừa nhận việc cặp đôi đang tìm hiểu nhau.
>> Goo Hara vào vai con gái tổng thống

fs

Cặp đôi mới của làng giải trí, chàng là Jun Hyung, năm nay 22 tuổi, nàng là ca sĩ, diễn viên đang được chú ý và vừa tròn 20 tuổi.

Sáng sớm ngày 9/6, cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay trên phố với tâm trạng rất hạnh phúc. Sau khi cùng thưởng thức café trong một cửa hàng nhỏ, cả hai lên xe và đi vài vòng rồi đỗ lại gần khu nhà của Jun Hyung. Khoảng một giờ sau, họ ra khỏi xe đi dạo, cuối cùng vào tòa Sky Park ở khu Sangam-dong. Mới chỉ tìm hiểu nhau khoảng một tháng, cả hai dành cho nhau những cử chỉ rất lãng mạn, họ nắm tay, đi dạo trên con phố vắng vẻ và nô đùa. Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 9/6, Jun Hyung vừa từ Nhật trở về.

fs

Goo Hara và Jun Hyung thường chọn thời điểm gặp gỡ là sáng sớm. Ảnh: Dispatch.

Sau đó vài ngày, sáng sớm 13/6, cặp đôi lại hẹn hò đi dạo. Có thể vì cho rằng thời điểm này quá vắng vẻ và không có paparazzi, họ bỏ mũ, tay trong tay rất tình tứ. Khi lên xe, Goo Hara còn hạ kính xe và ngửa cổ ra ngoài để ngắm trời đêm.

Giây phút lãng mạn của cặp đôi.

go-hara-7-658609-1377370523.jpg

Giây phút lãng mạn của cặp đôi. Ảnh: DIspatch.

Hôm 28/6, công ty quản lý của Goo Hara, DSP Media đã thừa nhận về mối quan hệ của cô ca sĩ trẻ và hot boy Jun Hyung. Phía này tiết lộ: "Cả hai đang có ấn tượng tốt về nhau, nhưng họ cần thời gian để tìm hiểu đối phương kỹ hơn".

Trong khi đó, Cube Entertainment, công ty quản lý của Jun Hyung cũng thừa nhận tin vui này: "Cả hai coi nhau là anh em, đồng nghiệp trước khi phải lòng nhau và quyết định hẹn hò khoảng một tháng nay. Trong khoảng thời gian Goo Hara gặp khó khăn trong cuộc sống, Jun Hyung đã luôn ở bên để động viên cô ấy, khiến cô ấy rất cảm động. Dù yêu nhau nhưng vì công việc bận rộn, họ mới chỉ ăn tối, đi chơi với nhau được 3 lần". 

Một nguồn tin tiết lộ, mối quan hệ của Goo Hara và Jun Hyung sâu sắc hơn kể từ sau chuyến công tác chung tại Nhật Bản của hai nhóm Kara và B2ST: "Jun yêu Hara vì tính cách ngây thơ, trong sáng của cô ấy".

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()