Thứ hai, 4/4/2011, 15:34 (GMT+7)

Giáng My tặng kỷ vật làm từ thiện

Hưởng ứng ý tưởng mở shop bán kỷ vật làm từ thiện do MC Đỗ Thụy cùng bạn khởi xướng, Hoa hậu đền Hùng tặng bức tranh chân dung do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ tặng chị. Nhiều sao showbiz khác như Việt Trinh, Quách An An, Ngọc Sơn, Trương Ngọc Ánh... cũng hào hứng tham gia chương trình này.
>> Giáng My diện áo hoàng hậu

Ngoài bức tranh chân dung của Hoa hậu Giáng My, cửa hàng Nhịp cầu của MC Đỗ Thụy còn có nhiều kỷ vật khác như chiếc mắt kính đã gắn bó nhiều năm với siêu mẫu Bình Minh, bức ảnh bán nude của MC Thanh Bạch do nhiếp ảnh gia - nhà báo Lữ Đắc Long tặng, nhiều ảnh chân dung quyến rũ của các người đẹp nổi tiếng do nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng chụp...

MC Đỗ Thụy.

MC Đỗ Thụy.

Chia sẻ về ý tưởng làm từ thiện này, MC Đỗ Thụy cho biết cô và người bạn thân, doanh nhân - nhà báo Nguyễn Thị Trúc Linh không ngại tìm tới từng nghệ sĩ để kêu gọi ủng hộ cho chương trình. "Chúng tôi không quyên góp tiền mặt mà chỉ xin kỷ vật của các doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu... về bày bán. Kỷ vật ở đây không nhất thiết phải là những vật phẩm giá trị cao mà có thể chỉ cần giản dị như bức ảnh, chiếc móc khóa, băng đĩa nhạc... Điều đặc biệt là giá bán của kỷ vật sẽ do chính nghệ sĩ đề xuất. Rất may là sau khi nghe chúng tôi trình bày ý tưởng dành toàn bộ tiền bán kỷ vật làm từ thiện, tất cả các sao đều nhiệt tình hưởng ứng", MC Ngôi nhà mơ ước vui vẻ cho biết.

fdfd

Hoa hậu Giáng My bên bức tranh chân dung do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ tặng. Bức tranh sẽ được bán đấu giá tại shop kỷ vật của người nổi tiếng với mức khởi điểm là 10.000 USD.

Sau Hoa hậu Giáng My, siêu mẫu Bình Minh và một số nhiếp ảnh gia, nhiều tên tuổi quen thuộc khác trong giới showbiz như Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Việt Trinh, Trương Ngọc Ánh, Kim Thanh Thảo, Hoàng Mập, Minh Béo, ca sĩ Ngọc Sơn, Khánh Phương, Phạm Thanh Thảo, Quách An An, Lương Bích Hữu... cùng một số doanh nhân thành đạt cũng đăng ký tặng kỷ vật để bán lấy tiền ủng hộ quỹ từ thiện Nhịp cầu nhân ái của MC Đỗ Thụy, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Nữ MC của Đài Truyền hình TP HCM cũng chia sẻ, nếu chương trình thành công, chị dự định sẽ tổ chức các chuyến đi từ thiện có sự tham gia của các doanh nhân, nghệ sĩ đi cùng. Trong tương lai, nếu mọi việc suôn sẻ và các nghệ sĩ vẫn nhiệt tình với chương trình, chị cùng các thành viên trong ban tổ chức sẽ lên kế hoạch xây dựng dự án này thành một chương trình truyền hình.

Vào giữa tháng 4, cửa hàng Nhịp cầu của Đỗ Thụy sẽ khai trương tại số 108A Phạm Viết Chánh, quận 1, TP HCM.

Hương Giang

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến