Thứ năm, 16/12/2010, 11:08 (GMT+7)

Eva Longoria hẹn hò Tony Parker

Tuyên bố ly hôn từ giữa tháng 11 vì chuyện chồng 'ăn chả' nhưng Eva Longoria và Tony Parker vẫn thỉnh thoảng có những buổi đi ăn cùng nhau. Ngày 14/12, Eva Longoria bay từ Los Angeles tới San Antonio để gặp Tony Parker và cả hai có một buổi tối hẹn hò khá vui vẻ.
>> Eva Longoria hẹn gặp chồng cũ
>> Eva Longoria bị chồng phản bội
>> Eva Longoria nộp đơn ly dị chồng

k

Eva và Tony lại tiếp tục đi ăn tối cùng nhau dù đã ly hôn.

Tony và Eva hẹn gặp nhau tại cửa hàng Rudy's Country và cả hai cố gắng tránh sự săm soi của các tay săn ảnh. Trong khi Tony Parker đi ở phía sau người đẹp, Eva đội mũ đen để giấu mặt. Người hâm mộ luôn hy vọng những lần đi chơi cùng nhau thế này sẽ giúp họ có nhiều cơ hội hòa giải và trở lại bên nhau nhưng nguồn tin thân cận với cặp đôi đã loại trừ khả năng này.

Người bạn thân của Eva Longoria cho biết, dù cả hai đã thân thiện hơn và chịu ngồi lại nói chuyện với nhau nhưng thủ tục ly hôn vẫn đang được tiến hành. Chưa có dấu hiệu khả quan nào cho thấy cặp đôi một thời sẽ quyết định trở về bên nhau nhưng người bạn này cũng cho rằng, không thể nói trước điều gì và biết đâu thời gian có thể làm thay đổi trái tim của Eva Longoria.

Đây không phải là lần đầu tiên Eva và Tony đi ăn với nhau. Trước đó, vào đầu tháng 12, hai vợ chồng ngôi sao cũng hẹn nhau đi ăn trưa tại một khách sạn ở Los Angeles để bàn bạc về các thủ tục cần thiết trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Thời gian đó, bạn bè của nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận thông tin họ đang hòa giải và sẽ quay trở về bên nhau: "Đó đơn thuần chỉ là một buổi ăn trưa giữa hai người bạn để thảo luận về vấn đề ly hôn mà thôi".

i

Người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ trở lại bên nhau.

Dù nguyên nhân rạn nứt hôn nhân là do người chồng thiếu chung thủy và lừa dối vợ trong thời gian dài nhưng Eva Longoria sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện và bình tĩnh đưa ra quyết định. Người đẹp không làm rùm beng mọi chuyện mà bình thản chấp nhận và thẳng tay gạt phăng người chồng bội bạc ra khỏi cuộc đời mình. Cô nộp đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles vào ngày 17/11.

Eva Longoria và Tony Parker tổ chức đám cưới vào ngày 7/7/2007 tại nhà thờ Saint Germain l'Auxerrois (Paris) sau nhiều năm yêu nhau. Cả hai luôn được xem là cặp vợ chồng kiểu mẫu và luôn hết lời ca ngợi nhau trên mặt báo, tuy nhiên, những tin nhắn tình cảm mà Tony Parker gửi đến cho một người phụ nữ khác đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân từng rất hạnh phúc.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()