Emma Watson bị đồn có bạn trai mới

Thứ năm, 16/6/2011 15:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô phù thủy xinh đẹp của 'Harry Potter' đã 'cảm nắng' chàng bạn diễn 24 tuổi Johnny Simmon trong phim mới 'The Perks of Being a Wallflower'. Cặp đôi bị đồn không thể tách rời từ khi gặp nhau trên trường quay ở Pennsylvania, Mỹ.
>> Emma Watson biến hóa sành điệu
>> Emma Watson lộ nội y

Emma từng rất buồn vì sự nổi tiếng khiến chẳng chàng trai nào dám hẹn hò với cô.

Emma từng rất buồn vì sự nổi tiếng khiến chẳng chàng trai nào dám hẹn hò với cô. Ảnh: AP.

Một nguồn tin khẳng định trên HollywoodLife: "Emma và Johnny gặp nhau khi đóng phim mới The Perks of Being a Wallflower. Tình cảm của hai người tiến triển rất nhanh. Cô ấy thích tính cách thực tế và rất bình dị của Johnny, nghĩ rằng anh ấy là chàng trai tốt nhất. Johnny cũng có suy nghĩ tương tự về Emma. Cô ấy không cư xử như là những ngôi sao lớn trên thế giới".

Emma và Johnny

Emma và Johnny tìm thấy sự đồng điệu khi ở bên nhau. Ảnh: Hollywood Life.

Mặc dù mới biết nhau nhưng theo nguồn tin, Emma và Johnny đã gắn bó rất sâu sắc: "Họ thực sự yêu nhau và hai người không hẹn hò ai nữa. Cô ấy từng nói rằng sẽ không chuyển tới Los Angeles. Nhưng Emma có thể sẽ thay đổi suy nghĩ bởi vì Johnny sống tại đây".

Johnny Simmons sinh năm 1986, đã tham gia gần chục bộ phim điện ảnh Hollywood nhưng chủ yếu là vai phụ.

Johnny Simmons sinh năm 1986, đã tham gia gần chục bộ phim điện ảnh Hollywood nhưng chủ yếu là vai phụ, như phim The Spirit, Jennifer's Body...

Nữ diễn viên 21 tuổi của xứ sở sương mù từng hẹn hò với chuyên gia tài chính Jay Barrymore. Sau hai năm bên nhau, cặp đôi chia tay vào tháng 3 năm ngoái. Gần đây, Emma than thở rằng, cô rất khó tìm được người yêu bởi đàn ông thường e ngại với những phụ nữ nổi tiếng.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()