Thứ bảy, 4/11/2017, 13:00 (GMT+7)

Em chồng Tăng Thanh Hà tậu hai siêu xe mới

Doanh nhân Phillip Nguyễn chọn hai ôtô có khoang nội thất làm từ chất liệu gỗ quý cùng da Nappa Exclusive thượng hạng.

em-chong-tang-thanh-ha-tau-hai-sieu-xe-moi

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn chia sẻ hình ảnh về hai chiếc xe hơi đẳng cấp vừa mới mua.

em-chong-tang-thanh-ha-tau-hai-sieu-xe-moi-1

Chiếc Mercedes-Benz S 500 Cabriolet và Mercedes-Maybach S 400 4MATIC có khoang nội thất làm từ chất liệu gỗ quý cùng da Nappa Exclusive thượng hạng.

em-chong-tang-thanh-ha-tau-hai-sieu-xe-moi-2

Với đam mê thể thao cùng lối sống năng động, Phillip Nguyễn từng đảm nhận cương vị quản lý thị trường Việt Nam cho một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng. Năm 2013, anh sáng lập và điều hành Công ty Pulse Active, chuyên tổ chức các hoạt động thể thao, trong đó có Color Me Run, Prisma Run thu hút giới trẻ.

em-chong-tang-thanh-ha-tau-hai-sieu-xe-moi-3

Em chồng của Tăng Thanh Hà hiện là Phó chủ tịch Phát triển kinh doanh của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific Group) và trực tiếp quản lý nhiều thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam như Burberry, Cartier, Chanel, Versace, CK, Salvatore Ferragamo... Phillip Nguyễn còn thực hiện dự án chạy việt dã “Prisma” vào tháng 12, với hơn 15.000 người tham dự. Đây là một trong những hoạt động thể thao được các bạn trẻ săn đón hàng năm.

em-chong-tang-thanh-ha-tau-hai-sieu-xe-moi-4

Theo thông tin trên trang cá nhân, doanh nhân trẻ rất vui và bất ngờ khi nhận được sự đón tiếp tại Vietnam Star Automobile – một trong những nhà phân phối Mercedes Benz lớn nhất Vietnam. Phillip Nguyễn chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với nội thất của hai mẫu xe này và sẽ đồng hành cùng chúng trong các hoạt động sắp tới".

Doanh nhân Phillip Nguyễn lựa chọn hai “siêu phẩm” xe mới (xin edit ) 
 
 

Thu Ngân