Thứ ba, 2/8/2011, 14:19 (GMT+7)

Dương Mịch bác tin đồn phẫu thuật mặt

Hôm 1/8, người đẹp phim 'Vương Chiêu Quân' lần đầu lộ mặt sau hơn một tháng phải đeo khẩu trang khi tham dự các buổi họp báo. Người đẹp cũng phủ nhận tin đồn mặt bị biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian qua.
>> Dương Mịch thân mật với Thiệu Phong
>> Dương Mịch đeo khẩu trang dự họp báo

Dương Mịch xinh tươi trong buổi họp báo hôm 1/8.

Dương Mịch xinh tươi trong buổi họp báo hôm 1/8.

Hồi tháng 7, Dương Mịch liên tục đeo khẩu trang tới các buổi họp báo ra mắt phim mới Cô đảo kinh hồn cũng như khi đi ăn uống cùng bạn bè. Dù giải thích rằng mình bị dị ứng nhưng dư luận vẫn đồn đại, sở dĩ cô phải che chắn kín mít vì đã không may gặp sự cố khi chỉnh sửa khuôn mặt.

Trong sự kiện tổ chức tại Bắc Kinh mừng bộ phim đoạt doanh thu hơn 85 triệu nhân dân tệ trong 3 tuần công chiếu ở đại lục , Dương Mịch đã bỏ khẩu trang, tự tin với "mặt thật" xinh tươi, rạng rỡ. Cô lên tiếng bác bỏ tin đồn sửa mặt: "Tôi đeo khẩu trang thực sự vì bị dị ứng khi đóng phim. Thời gian này, tôi không có thời gian để đi thẩm mỹ viện".

'Tôi không có thời gian đi phẫu thuật'.

'Tôi không có thời gian đi phẫu thuật'.

Tại buổi họp báo, nữ diễn viên 25 tuổi cũng chia sẻ về kế hoạch kết hôn. Mặc dù không lo lắng bị ế chồng, Dương Mịch vẫn hy vọng cô sẽ lên xe hoa trước 30 tuổi. Cô tâm sự: "Khi 18 tuổi, tôi đã nghĩ về người đàn ông mình sẽ cưới. Nhưng không may mắn, vì bận rộn công việc, giờ tôi vẫn chưa gặp được anh chàng như ý. Tôi hy vọng sẽ lấy chồng trước 30 tuổi và có một cuộc hôn nhân hoàn mỹ".

duongmich5-945580-1368138497_500x0.jpg

Sau Cô đảo kinh hồn, Dương Mịch sẽ tham gia hàng loạt bộ phim mới như Đại vũ đương, Hồ điệp công mộThính phong giả... Trong đó, bộ phim Thính phong giả, làm lại phim Phong thanh, có sự góp mặt của tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()