Thứ tư, 17/8/2011, 11:21 (GMT+7)

Dựng phim về cuộc đời Amy Winehouse

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời Amy Winehouse đang được các nhà sản xuất xây dựng. Sau khi xin phép gia đình Amy, đoàn phim bắt đầu tiến hành tìm kiếm diễn viên chính, người sẽ vào vai nữ ca sĩ bạc mệnh.
>> Nhà Amy bị trộm 'viếng thăm'
>> Amy Winehouse chết do... cai rượu

Sau khi Amy Winehouse qua đời vào ngày 23/7, các album của cô nhanh chóng leo lên nhiều bảng xếp hạng danh tiếng, những video clip trên mạng Internet cũng được người hâm mộ lùng sục. Mới đây, một số đài truyền hình đã liên hệ với gia đình của ca sĩ quá cố để xin phép thực hiện bộ phim về cuộc đời của Amy.

Cuộc đời của ca sĩ tài hoa nước Anh sẽ được dựng thành phim.

Cuộc đời của ca sĩ tài hoa nước Anh sẽ được dựng thành phim.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình ca sĩ 27 tuổi tiết lộ với tờ The Sun: "Chẳng có diễn viên dưới 30 tuổi nào có thể từ chối một vai diễn hấp dẫn như thế. Tuy nhiên, vẫn đề là nhà sản xuất cần có sự hỗ trợ tài chính từ các công ty đồng sản xuất ở Mỹ. Một số đang rất quan tâm đến bộ phim bởi nó chắc chắn sẽ hái ra tiền khi công chiếu. Ai cũng biết, bất cứ thứ gì có liên quan đến Amy Winehouse thời điểm này đều sẽ thành công.".

Người này cũng cho biết thêm: "Các nhà làm phim ở Hollywood rất thích thú với câu chuyện về cuộc đời bi thảm của Amy. Từ việc gây ấn tượng với cả thế giới với album Back to Black, cuộc chiến chống lại rượu và ma túy đến chịu đựng cuộc hôn nhân bế tắc với Blake Fielder-Civil... tất cả những câu chuyện đó đều giống như một bộ phim lôi cuốn, đấy là chưa kể đến kết thúc bi thảm của cuộc đời Amy Winehouse".

Lady Gaga được đề cử vào vai Amy.

Lady Gaga được đề cử vào vai Amy.

Việc tìm kiếm một nữ diễn viên có thể vào vai Amy thật hoàn hảo đang khiến các nhà sản xuất đau đầu. Vẻ ngoài riêng biệt của cô ca sĩ bạc mệnh, cân nặng khiêm tốn, đặc biệt là trong những năm cuối đời và chất giọng khàn khàn đặc trưng của Amy là những tố chất mà không phải nữ diễn viên nào cũng có. Một số người đề cử Lady Gaga bởi nhiều fan thỉnh thoảng vẫn lầm lẫn giữa Gaga và Amy. "Lady Gaga tôn thờ Amy và chẳng còn điều gì đáng tự hào hơn khi cô ấy được trở thành chính thần tượng của mình trên màn ảnh rộng."

Sau khi các nhà biên kịch hoàn thành kịch bản cho bộ phim, nhà sản xuất sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về diễn viên sẽ vào vai Amy Winehouse.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()