Thứ hai, 3/5/2010, 08:45 (GMT+7)

Đức Trí ủng hộ Hồ Ngọc Hà ra đi

Trong đêm 'Con đường âm nhạc' tối 2/5 tại Nhà hát Quân đội, TP HCM với chủ đề 'Thời gian tôi', nhạc sĩ Đức Trí đã có cơ hội để tâm sự với khán giả những câu chuyện mà ít khi anh chia sẻ cùng ai. Khi MC nhắc đến việc Hồ Ngọc Hà rời khỏi Music Faces, anh cho rằng đó là điều tất yếu và anh luôn ủng hộ cô.
>> 'Đừng thắc mắc vợ tôi là ai'
>> Nhạc sĩ Đức Trí bất ngờ cưới vợ

a

Đức Trí là nhạc sĩ trẻ hiếm hoi được trở thành nhân vật chính của chương trình “Con đường âm nhạc”. Anh không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn rất biết cách nắm bắt thị trường âm nhạc. Anh có những sáng tác dung hòa được cả hai yếu tố nghệ thuật và thị trường. Vì thế, hầu hết các ca khúc của anh đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt và giới chuyên môn cũng đánh giá cao.

a

Trong đêm nhạc, Đức Trí dành khá nhiều thời gian để tâm sự về nghề cùng những khó khăn anh gặp phải suốt hơn 10 năm qua. Khi nhắc đến Hồ Ngọc Hà, anh nói, việc cô rời khỏi công ty là hoàn toàn bình thường. Với anh, điều quan trọng là cả người ở lại và người ra đi để lại cho nhau những gì.

3-429532-1368111541_500x0.jpg

a

Hồ Quỳnh Hương với bộ váy gợi cảm xuất hiện trong đêm nhạc. Cô trình bày 3 bài hát quen thuộc: “Ước mơ trong đời”, “Có nhau trọn đời” và “Tôi tìm thấy tôi”.

a

Phương Thanh quay trở lại với Đức Trí sau một thời gian hai người ít có cơ hội hợp tác với nhau. Cô thể hiện lại các hit “Khi giấc mơ về”, “Vì em yêu anh”, “Đêm nghe tiếng mưa”…

a

… và song ca “Ta chẳng còn ai” với Phạm Anh Khoa.

a

Rocker Anh Khoa ấn tượng với “Thời gian tôi”, một sáng tác đang được yêu thích của Đức Trí.

a

Giọng hát trong trẻo của Thùy Chi làm mới lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi Hồ Ngọc Hà như “Có bao giờ”, “Như chưa bắt đầu”.

a

Lê Hiếu vẫn trung thành với kiểu thời trang áo ghi-lê trẻ trung trên sân khấu. Anh thể hiện hai ca khúc "Sáng mưa" và "Anh biết".

a

Tiêu Châu Như Quỳnh tình tứ với Hoàng Hải khi thể hiện “Yêu thương mong manh”.

Quang Linh tái ngộ khán giả với “Nắng có còn xuân”.

Quốc Thiên Idol trình bày hai bài hát mới nhất của Đức Trí là “Vội vàng” và “Nghi ngại” với phong cách bốc lửa.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Phan Thành Tín

Ý kiến bạn đọc ()