Thứ hai, 18/7/2011, 15:37 (GMT+7)

Đình Phong nhường nuôi con vì sợ Bá Chi tự tử

Theo báo chí Hong Kong, tài tử 'Tân Thiếu Lâm tự' quyết định không tranh giành quyền nuôi con vì sợ vợ mình nghĩ quẩn làm điều dại dột. Năm 2008, Bá Chi từng có ý định ôm con nhảy lầu tự sát khi ảnh sex với Trần Quán Hy bị phát tán.
>> Quán Hy và Đình Phong suýt đụng độ
>> Bá Chi, Đình Phong miệt mài làm việc sau ly hôn

Vợ chồng Tạ Đình Phong đã gặp nhau hồi đầu tháng để thảo luận vấn đề ly hôn và nuôi con. Theo nhiều nguồn tin, tài tử Hong Kong sẽ để vợ chăm sóc hai con trai. Đình Phong vốn hiểu tính khí thất thường của Bá Chi và sợ cô có thể làm liều khi mất con.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Ming Pao Weekly: "Trương Bá Chi đã mất chồng, không ai có thể đảm bảo cô ấy không làm gì dại dột khi mất hai con trai. Bởi vậy, Đình Phong có thể đồng ý nhường quyền nuôi con cho vợ".

bachi200-461854-1368434827_500x0.jpg

Rất có nhiều khả năng Bá Chi được quyền nuôi Lucas và Quintus.

Thêm vào đó, mẹ của Bá Chi cũng tâm sự trên tờ Express Weekly rằng bà lo lắng con gái tự tử và mong mọi người giúp Bá Chi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bá Chi vốn là người rất nhạy cảm và yếu đuối. Hai năm trước, cô từng có ý định ôm bé Lucas nhảy lầu tự vẫn khi ảnh nóng bị phát tán trên mạng và bị Đình Phong đối xử lạnh nhạt.

Yu Yuk Hing - nhà đầu tư phim Sư tử Hà Đông 2 đồng thời là bạn của Bá Chi, cũng tin rằng nữ diễn viên sẽ giành được quyền chăm sóc con. Ông chia sẻ hôm 16/7: "Tôi tin vào điều đó vì Bá Chi rất thoải mái khi tới trường quay. Cô ấy tự tin là sẽ được nuôi các con. Sự thực Đình Phong quá bận rộn với công việc và không thể chăm sóc con cái tốt như vợ. Thêm vào đó, sau khi quay xong bộ phim này, Bá Chi sẽ trở về và chỉ làm việc ở Hong Kong".

Ngày 2/8 là sinh nhật của bé Lucas, Đình Phong và Bá Chi dự định mỗi người tổ chức tiệc sinh nhật riêng cho con trai. Ban đầu, Đình Phong đã đề nghị quản lý hoãn lịch quay phim quảng cáo ở Thượng Hải hôm 2/8 để có thể ở lại chúc mừng Lucas. Nhưng sau đó, biết Bá Chi sẽ cũng muốn làm sinh nhật cho con trong ngày đó, nam diễn viên quyết định tổ chức sớm hơn vài ngày. Anh không muốn va chạm với vợ hay bắt con trai phải lựa chọn giữa bố và mẹ.

Năm ngoái, Đình Phong đã nhỡ sinh nhật của Lucas vì Bá Chi đưa hai con trai tới công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật.  

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()