Thứ sáu, 10/12/2010, 18:00 (GMT+7)

Diễn viên 'Tối nay ăn gì' dùng ma túy vì stress

Nam diễn viên Kim Sung Min gây xôn xao làng giải trí khi bị bắt hôm 3/12 vì tàng trữ ma túy. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, quản lý của anh tiết lộ rằng, ngôi sao 36 tuổi chỉ mới dùng chất gây nghiện này vài lần khi bị trầm cảm trong công việc.
>> Diễn viên 'Tối nay ăn gì' bắt vì tàng trữ ma túy
>> Thêm một nghệ sĩ Hàn Quốc bị bắt vì ma túy

Kim Sung Min

Kim Sung Min đang bị buộc tội sử dụng và buôn bán ma túy.

Ha Sung Hyun, quản lý của Kim Sung Min chia sẻ trong chương trình truyền hình Giải trí lúc nửa đêm vào ngày 9/12. Sung Min từng thú nhận đã bị suy sụp tinh thần suốt hai năm từ đầu 2007 đến cuối 2008. Khi được hỏi về điều này, người quản lý nói: "Anh ấy stress không phải vì chia tay với bạn gái. Anh ấy đã có thời gian mệt mỏi vì bị bệnh trầm cảm. Sung Min cảm thấy trống rỗng khi diễn và không thể vượt qua trong thời điểm đó...".

Ha Sung Hyun cũng tiết lộ thông tin mới, khác với lời cáo buộc Sung Min đã buôn lậu ma túy: "Không có chuyện anh ấy bí mật buôn ma túy từ năm 2008. Trong dịp lễ Tạ ơn hồi tháng 10, anh ấy chỉ chích 5 mũi ma túy methamphetamine và một lần hít cần sa".

Kim Sung Min từng nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình như Tối nay ăn gì, Cặp đôi kỳ lạ, Nước mắt kim cương... Ngay sau khi bị bắt, anh đã bị loại khỏi chương trình thực tế ăn khách Qualification of Men. Theo một số báo Hàn Quốc, hôm 6/12, Sung Min xác nhận có thêm nhiều nghệ sĩ xứ Hàn đã sử dụng ma túy cùng anh.

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()