Thứ ba, 2/2/2010, 09:40 (GMT+7)

Cười với đĩa hài 'Táo Quân 2010'

Chào xuân Canh Dần 2010, Hồ Gươm Audio cho ra mắt đĩa hài tết 'Táo Quân 2010' nhằm đem đến tiếng cười sảng khoái với dư vị lạ trong thực đơn giải trí ngày tết. Rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc góp mặt như Vân Dung, Quang Thắng, Hiệp Gà...

a

Vân Dung với hình ảnh quen thuộc.

Sản phẩm hài Táo quân 2010 gồm ba tiểu phẩm. Kiên nặng kiện với sự tham gia của Quốc Trượng (Ngọc Hoàng), Quang Thắng (Anh bán than), Vân Dung (Vợ anh bán than), Thu Huyền (Thị Nở), Tuấn Anh (Chí Phèo), Quý Quốc (Bắc Đẩu), Thanh Tùng (Nam Tào), Anh Dũng (Thiên La, em Thiên Lôi). Tiểu phẩm lấy ý tưởng về buổi chầu cuối năm của các Táo trên thiên đình rồi trở thành buổi xử kiện của Ngọc Hoàng. Các nhân vật đi kiện để đòi công bằng, danh vọng và tự do. Chí Phèo hiện đại kiện người lấy đi sự lương thiện của mình. Oshin kiện người lấy đi tự do, đưa mình vào con đường vất vả... Sau khi xử, anh bán than Quang Thắng bị thả vào nồi lẩu, vợ anh (Vân Dung) lúc đó mới nhận ra rằng, chồng có vị trí đặc biệt với cô. Tiểu phẩm là cái nhìn hài hước về những vấn đề của đương đại, với những đối lập giàu nghèo và ước mơ được sống hạnh phúc, đầy đủ của con người.

a

Quang Thắng vào vai anh bán than, chồng của Vân Dung.

Tiểu phẩm Thầy bói mù lại bối cảnh tại một phiên chợ chùa. Thầy bói mù (Hiệp Gà) tay cầm gậy, mặc áo the, quần jean khoác túi đi tìm chỗ ngồi và vô tình va vào những người xung quanh khiến họ rất khó chịu. Khi thầy bói tìm được chỗ ngồi sau một lúc loay hoay và bỏ đồ nghề ra thì có một người phụ nữ đến xem bói. Những thắc mắc của cô gái với thầy bói mù khiến người ta có thể cười ra nước mắt, vụ đụng độ giữa hai thầy bói mù với các câu thoại hài hước cũng khiến người xem bật cười sảng khoái.

a

Hiệp Gà với nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi vào vai thầy bói mù.

Tiểu phẩm Chỉ vì trúng thưởng là câu chuyện về anh bảo vệ nhà hàng khao anh em do trúng thưởng 1 tỷ khi tham gia mua…sản phẩm lăn nách. Họ ngồi ăn uống, hò reo vui vẻ tưng bừng nhưng khi về nhà thì lại buồn so vì hóa ra giải thưởng chỉ là 10 lọ lăn nách.

Đĩa hài Táo Quân 2010 phát hành trên thị trường ngày 22/12 âm lịch, trước ngày ông Công ông Táo. Giá phát hành: 18.000 đồng/VCD, 45.000 đồng/DVD.

Lương Trần

Ý kiến bạn đọc ()