Con rơi của Thành Long muốn nhận bố

Thứ bảy, 18/4/2009 10:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cựu hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, tình cũ của ông vua phim hài võ thuật Hong Kong Thành Long mới đây tâm sự cô muốn con gái mình được gặp mặt bố sau 9 năm trời không được thừa nhận.
>> Con gái Thành Long lại lộ diện
>> Con gái Thành Long giống bố như đúc

Năm 1999, Thành Long và Ngô Ỷ Lợi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, nhưng không lâu sau đó cả hai chia tay. Năm 2000, Ỷ Lợi sinh con gái, đặt tên là Ngô Trác Hy và mang con đến Thượng Hải sinh sống để tránh dị nghị. Trả lời phỏng vấn báo chí, cựu hoa hậu châu Á khẳng định Trác Hy chính là con của Thành Long, tuy nhiên ngôi sao của Giờ cao điểm lại một mực bác bỏ và chưa bao giờ lên tiếng nhận con gái. Cho đến giờ, cô bé 9 tuổi và đang theo học tại trường quốc tế danh tiếng, giá tiền mỗi năm lên tới 20.000 USD, số tiền đều do Ỷ Lợi chi trả.

f

Bé Ngô Trác Hy càng lớn càng giống bố. Ảnh: Tom.

Mới đây, cựu hoa hậu châu Á tâm sự với bạn bè, cô muốn cho con gái được gặp mặt bố sau 9 năm trời xa cách. Cô cũng nhờ bạn bè là cầu nối để Trác Hy có cơ hội gặp lại ông bố Thành Long nổi tiếng của mình. Một người thân thiết với Ỷ Lợi tiết lộ: "Cô ấy đã sắp xếp để Trác Hy học ở trường quốc tế nhằm tránh điều tiếng và ảnh hưởng trong các mối quan hệ bạn bè của con bé. Tuy nhiên Thành Long rất nổi tiếng nên dần dần rồi ai cũng biết Trác Hy là con gái anh ấy, kể cả học sinh nước ngoài. Bọn chúng còn dùng cái tên "Jakie" để chọc ghẹo con bé, khiến nó tức giận và làm cả Ỷ Lợi cũng tổn thương".

3q-1368048636_500x0.jpg

Thành Long một mực không nhận con gái. Ảnh: AF.

Theo AF, mặc dù mới 9 tuổi nhưng Trác Hy sớm trưởng thành, cô bé tránh hỏi về bố để khiến mẹ muộn phiền. Thương con, Ỷ Lợi mới đây quyết định nghĩ đến việc cho bé được gặp gỡ bố. Cô đã nhờ Ngô Quân Như và Tăng Hoa Thiên giúp đỡ để gửi một lá thư tới Thành Long, đề nghị anh bớt thời gian gặp mặt con gái.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()