Con gái NSƯT Bảo Quốc tái xuất

Thứ tư, 12/1/2011 10:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, diễn viên Hồng Loan sẽ trở lại với khán giả trong nước trên sân khấu kịch và đảm nhận vai trò MC trong chương trình do cháu của chị, diễn viên Gia Bảo tổ chức. Hồng Loan nổi tiếng từ đầu thập niên 90 cùng Lý Hùng, Diễm Hương… và là con gái ruột NSƯT Bảo Quốc

Diễn viên Hồng Loan không phải là một cái tên quá nổi đình nổi đám so với các bạn diễn cùng thời như Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà… nhưng xét về mức độ nổi tiếng của chị vào thập niên 90 có lẽ không thua kém gì những gương mặt nói trên. Là “con nhà nòi”, nên Hồng Loan có khả năng diễn xuất đa dạng. Khi còn ở trong nước, chị xuất hiện trong nhiều vai trò khác nhau như: diễn viên điện ảnh, diễn viên cải lương, MC… Cách đây nhiều năm, chị xuất ngoại và định cư tại Mỹ.

Diễn viên Hồng Loan.

Diễn viên Hồng Loan.

Tại hải ngoại, bên cạnh việc chăm lo cho gia đình, chị vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Chị thường đóng kịch, hát cải lương và dẫn chương trình cho các show diễn của cộng đồng người Việt. Trong tháng 1 này, nhân dịp về nước thăm quê hương và đón Tết cổ truyền, Hồng Loan lại có dịp hội ngộ khán giả hâm mộ. Chị sẽ đảm nhận vị trí MC cùng nhà báo Thanh Hiệp trong đêm Đàm Vĩnh Hưng vs Đại hội sao. Ngoài ra, Hồng Loan sẽ đóng một vai trong vở hài kịch Ai là cha, bên cạnh các tên tuổi Bảo Quốc, Trung Dân, Ngọc Trinh…

Gia Bảo, cháu gọi NSƯT Bảo Quốc bằng ông nội là người tổ chức chương trình.

Gia Bảo, cháu gọi NSƯT Bảo Quốc bằng ông nội là người tổ chức chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng vs Đại hội sao diễn ra lúc 19h45 ngày 21/1 tại sân khấu 126 là một chương trình đặc biệt, gồm hai phần. Phần 1 là chương trình ca nhạc - hài tạp kỹ với sự tham gia của các ca sĩ: Phương Thanh, Đan Trường, Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Thanh Duy và nhóm Nhật Nguyệt. Họ sẽ có những màn kết hợp song ca, hứa hẹn rất hấp dẫn. Các danh hài tên tuổi cũng có mặt như: NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Ngọc Giàu, Trung Dân, Anh Vũ, Ngọc Trinh, Bảo Trí, Ốc Thanh Vân, Gia Bảo, Tiểu Bảo Quốc. Họ sẽ tung hứng cùng nhau trong 3 vở hài kịch độc đáo: Vietnam Idol, Hát với dòng sôngAi là cha. Riêng phần 2 là mini liveshow của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.

Chương trình được thực hiện bởi diễn viên Gia Bảo, cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Nhân dịp này, Gia Bảo cũng ra mắt báo giới công ty giải trí mang chính tên anh và chia sẻ niềm vui khi lọt vào top 3 của giải Mai Vàng ở hạng mục “Diễn viên hài được yêu thích nhất” bên cạnh NSƯT Hồng Vân và nghệ sĩ Hoài Linh.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()