Cổ Cự Cơ chính thức công khai bạn gái

Thứ sáu, 19/8/2011 17:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngôi sao 'Tân Dòng sông ly biệt' đã gắn bó bên nữ trợ lý Lorraine suốt 17 năm qua nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. Cho đến tận sinh nhật lần thứ 39 hôm 17/8, chàng ca sĩ Hong Kong mới dám công khai tình yêu của mình trước đông đảo bạn bè.

Cổ Cự Cơ và Lorraine.

Cổ Cự Cơ và Lorraine.

Lorraine vẫn được coi là bạn gái bí mật của Cổ Cự Cơ suốt bao năm qua cũng giống như người đẹp Chu Lệ Thiên của Lưu Đức Hoa. Dù chuyện tình của họ ai cũng biết nhưng Cự Cơ luôn kín như bưng khi được hỏi về người yêu. Anh và nữ trợ lý cũng không dám thể hiện tình cảm trước mọi người.

Cặp đôi lần đầu đứng bên nhau trong một sự kiện ý nghĩa.

Cặp đôi lần đầu đứng bên nhau trong một sự kiện ý nghĩa.

Trong bữa tiệc sinh nhật tối 17/8 tại khách sạn Happy Valley, Cổ Cự Cơ lần đầu tiên ra mắt bạn gái. Được sự khích lệ của ông chủ Dương Thụ Thành, Lorraine đã đứng cạnh bạn trai để cùng cắt bánh. Cảnh ngọt ngào này được 50 nghệ sĩ chứng kiến, như Dung Tổ Nhi, nhóm Twins, Vịnh Nhân, Ngô Gia Nhạc...

Cổ Cự Cơ tỏ ra ngượng ngùng khi xuất hiện bên bạn gái.

Cổ Cự Cơ tỏ ra ngượng ngùng khi xuất hiện bên bạn gái.

Lorraine và nam ca sĩ Hong Kong bị đồn hẹn hò từ năm 1994. Nữ trợ lý này đã âm thầm ở bên người yêu, chăm sóc và làm chỗ dựa tinh thần cho anh. Cho đến năm 2008, khi Cự Cơ giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất và lọt vào top 10 ca khúc vàng của năm, lần đầu tiên anh công khai cảm ơn bạn gái với niềm xúc động rơi nước mắt: "Cảm ơn trợ lý của tôi, Lorraine".

Tại lễ sinh nhật, sau khi đã thừa nhận mối quan hệ, Cổ Cự Cơ nói rằng anh vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. "Nếu làm đám cưới, tôi sẽ tiết lộ với mọi người", anh cho biết.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()