Thứ sáu, 10/12/2010, 14:56 (GMT+7)

Chương Tử Di chán nói về yêu đương

Minh tinh Hoa ngữ xuất hiện lộng lẫy tại Hội chợ triển lãm phim châu Á 2010 tối 9/12 tại Hong Kong và vinh dự nhận giải thưởng 'Nữ diễn viên của thập kỷ'. Người đẹp 29 tuổi cũng thẳng thắn bày tỏ thái độ khi bị hỏi về chuyện đời tư.
>> Chương Tử Di - minh tinh của thập kỷ
>> Chương Tử Di chia tay tỷ phú

Chương Tử Di

Chương Tử Di gợi cảm trong chiếc váy lệch vai khi đến nhận giải. Ảnh: Ifeng.

Với hàng loạt vai diễn ấn tượng trong phim điện ảnh suốt 10 năm qua, Chương Tử Di đã được tôn vinh là Minh tinh của thập kỷ. Những bộ phim cô tham gia đều dinh về nhiều giải thưởng và đoạt doanh thu phòng vé cao ngất, như Anh hùng, Thập diện mai phục, Dạ yến, Hồi ức của một geisha... Giải thưởng trên như một sự khẳng định tài năng và những cống hiến không ngừng nghỉ của Chương Tử Di trong những năm qua. Cùng được vinh danh lần này với Tử Di là đạo diễn Đường Sơn đại địa chấn, Phùng Tiểu Cương. Ông được trao giải Nhà làm phim của thập kỷ.

Chương Tử Di

Chương Tử Di và đạo diễn Phùng Tiểu Cương chia sẻ niềm vui. Hai người từng hợp tác trong phim 'Dạ yến'. Ảnh: Ifeng.

Tại lễ trao giải, Chương Tử Di tỏa sáng trong chiếc váy đỏ sọc đen bó sát. Cô trở thành tâm điểm thu hút các phóng viên. Rất nhiều người muốn Tử Di phản hồi trước tin đồn chuyện tình cảm nhưng người đẹp lảng tránh. Khi được hỏi về việc chia tay với tỷ phú Vivi Nevo, Tử Di mỉm cười và nói: "Các bạn chỉ quan tâm tới đời tư của tôi hơn là những bộ phim tôi đang đóng". Trước tin đồn cô hẹn hò với người tình một thuở, Hoắc Khởi Sơn, Chương Tử Di phát biểu thẳng thừng: "Xin đừng nói như vậy. Chúng tôi chỉ là bạn tốt. Các bạn mong chúng tôi tái hợp đến vậy ư? Hiện tại, phim của tôi trong giai đoạn sản xuất và tôi chỉ tập trung vào bộ phim. Tình cảm là điều không thể gượng ép".  

Chương Tử Di

Chương Tử Di không muốn đề cập đến chuyện riêng tư. Ảnh: Ifeng.

Theo Cri, Chương Tử Di đang tham gia bộ phim về chủ đề AIDS với nhan đề Câu chuyện thần kỳ và sắp tới sẽ là Hoa Mộc Lan phiên bản tiếng Anh.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến