Thứ sáu, 10/12/2010, 14:16 (GMT+7)

Christina Aguilera không thể về nhà

Nữ ca sĩ đang trải qua thời kỳ khó khăn khi dính nhiều tin đồn ác ý, bị lấy trộm ảnh khỏa thân và gặp rắc rối với người chồng cũ. Nhà sản xuất nhạc Jordan Bratman nhất quyết không chịu ra khỏi ngôi nhà mà hai người từng chung sống ở Los Angeles khiến mỗi lần Christina trở về và gặp con lại phải đi thuê nhà ở ngoài.
>> Ảnh nude của Christina bị đánh cắp
>> Christina Aguilera ra mắt gia đình bạn trai
>> Christina Aguilera công khai tình yêu mới

Một nguồn tin chia sẻ với tờ Radar Online: "Thật khó cho Christina khi không thể về nhà vì Jordan không chịu rời đi. Mỗi khi trở về Los Angeles, Christina phải tìm chỗ khác để ở, ngay cả khi ở cùng con trai cô ấy cũng không về nhà được. Mặc dù thỉnh thoảng Jordan vẫn rời khỏi nhà vào buổi tối để Christina có thể đến gặp con và ngủ lại với bé Max nhưng về cơ bản, anh ấy sẽ không rời khỏi ngôi nhà".

Một người bạn thân của ca sĩ nổi tiếng cũng tiết lộ, Christina Aguilera chính là người đưa ra quyết định ly hôn bởi vì trong quá trình quay bộ phim mới, Burlesque, với nữ ca sĩ Cher, cô đã hiểu ra rất nhiều điều. "Cô ấy đã trưởng thành rất nhiều khi quay phim Burlesque và hiểu rằng cần phải rời khỏi Jordan Bratman".

a

Christina muốn ở lại với con trai trong ngôi nhà chung của hai vợ chồng trước đây thì phải chờ Jordan Bratman đi chơi qua đêm ở ngoài. Ảnh: Pacific Coast.

Kể từ khi chia tay chồng vào tháng 10, cô ca sĩ nổi tiếng thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng trợ lý trường quay của phim Burlesque, Matthew Rutler. Ban đầu hai người còn giấu giếm mỗi khi đi ra ngoài cùng nhau nhưng sau đó, cả hai công khai mối quan hệ của mình. Bạn bè của Christina thì hết lời ca ngợi bạn trai mới của cô là người chu đáo và hiểu biết, rằng anh là chỗ dựa vững chắc cho cô ca sĩ trong khoảng thời gian đau khổ vì ly hôn với chồng.

Tuy Christina và chồng đã "mỗi người một ngả" nhưng các thủ tục pháp lý vẫn chưa được giải quyết, tài sản của hai người vẫn chưa được phân chia và cũng chưa quyết định được người sẽ chăm sóc bé Max. Điều này gây khó khăn cho cô mỗi khi muốn ở gần con hoặc trở về nhà mình.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến