Christina Aguilera: 'Hôn nhân đổ vỡ là lỗi cả hai'

Thứ năm, 16/6/2011 16:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ nổi tiếng táo bạo khỏa thân trên tạp chí W số mới. Cô cũng chia sẻ lý do ly hôn với nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman vào năm ngoái.
>> Rò rỉ ảnh nude của Christina Aguilera
>> Christina Aguilera hôn bạn trai say đắm

Christina trẻ trung và gợi cảm bất ngờ trên tạp chí W.

Christina trẻ trung và gợi cảm bất ngờ trên tạp chí W.

Christina Aguilera khoe dáng nuột trong bức ảnh nude nghệ thuật. Sau một thời gian khủng hoảng vì ly hôn và gặp hàng loạt sự cố như bị cảnh sát bắt vì lái xe trong lúc say rượu cùng bạn trai, hát sai nhạc, rò rỉ ảnh nóng, nữ ca sĩ 30 tuổi giờ đã vực lại tinh thần và trở lại đầy tự tin.

Christina trẻ trung và gợi cảm bất ngờ trên tạp chí W.

Christina đã vượt qua thời kỳ khủng hoảng sau ly hôn. Ảnh: W.

Trên tạp chí W, Christina mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cô khẳng định, cả mình và chồng đều có lỗi trong việc hủy hoại cuộc sống hôn nhân. Bà mẹ một con chia sẻ: "Tôi và Jordan Bratman đều không phải là những thiên thần. Những trục trặc trong gia đình gợi lại ký ức đau buồn suốt thời thơ ấu của tôi. Tôi không muốn con trai mình cũng lớn lên trong một ngôi nhà mà không khí lúc nào cũng căng như dây đàn".

Christina đã có một tuổi thơ không hạnh phúc vì bố mẹ cãi nhau nên cô không muốn con trai phải chịu cảnh ngộ như mình. Nữ ca sĩ giải thích: "Tuổi thơ của tôi đầy ngột ngạt và không an toàn. Những điều tồi tệ đã xảy ra trong gia đình tôi, đó là bạo lực".

Christina bên con trai, Max Bratman và chồng cũ.

Christina bên con trai, Max Bratman và chồng cũ.

Christina vẫn rất kín tiếng khi nói về chuyện riêng tư. Trước đó, cô chỉ thổ lộ rằng, việc ly hôn đã khiến cô buồn và khóc rất nhiều. Christina đã không dễ dàng khi phải chia tay với người chồng gắn bó suốt 5 năm và có chung với cô một cậu con trai. Nữ ca sĩ tóc vàng và Jordan ký đơn ly dị vào tháng 10 năm ngoái. Giờ đây, Christina đã tìm được tình yêu mới, anh chàng Matthew Rutler, ít hơn cô 5 tuổi.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()