Chồng Hy Viên tìm người đóng cảnh nude cho vợ

Thứ bảy, 25/12/2010 12:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những cảnh nóng trong các bộ phim trước đây của nữ diễn viên Đài Loan khiến mẹ chồng cô rất bức xúc. Để vui lòng mẹ, triệu phú Uông Tiểu Phi được cho là đã tìm người mẫu đóng thế cảnh giường chiếu thay vợ trong bộ phim mới 'My Kingdom'.
>> Từ Hy Viên gửi bánh cưới cho tình cũ
>> y Viên bị mẹ chồng giận vì ảnh nóng

Cảnh nhạy cảm của Từ Hy Viên

Cảnh nhạy cảm của Từ Hy Viên trong 'My So Called Love'. Ảnh: Sina.

Nhân vật của Từ Hy Viên trong bộ phim điện ảnh này sẽ có những cảnh nóng bỏng với hai diễn viên Ngô Tôn và Han Geng - cựu thành viên nhóm Super Junior. Nếu chưa lấy chồng, có thể người đẹp Vườn sao băng không ngại ngần đóng các cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, mấy ngày trước, mẹ chồng cô, triệu phú Trương Lan, đã nổi giận khi phát hiện ra hàng loạt ảnh giường chiếu của con dâu trong phim My So Called Love từ năm 2008. Bà lập tức lệnh cho con trai cấm Hy Viên đóng cảnh nóng. Mối quan hệ mẹ chồng - con dâu trở nên căng thẳng.

Để làm vừa lòng mẹ mà vẫn không ảnh hưởng tới sự nghiệp của vợ, Uông Tiểu Phi quyết định tìm người mẫu đóng thế những màn lộ cơ thể của Hy Viên trong My Kingdom. Theo một số nguồn tin, anh đã nhờ đến người bạn thân - đạo diễn Gao Xiaosong tuyển một người khác đóng thay cho Hy Viên.

Triệu phú Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đăng ký kết hôn chóng vánh

Triệu phú Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đăng ký kết hôn chóng vánh sau 49 ngày gặp nhau. Ảnh: Sina.

Nữ diễn viên sắp trở thành cô dâu còn bị đồn là thường xuyên tới trường quay muộn vì mải hẹn hò với hôn phu, làm chậm tiến độ quay phim. Nhưng trợ lý của cô bác bỏ thông tin này và khẳng định, Hy Viên đang sống ngay trong trường quay.

Ban đầu, ngôi sao 34 tuổi và "phi công trẻ" 29 tuổi dự định kết hôn vào tháng 3. Tuy nhiên, do Hy Viên kín lịch quay phim đến tận đầu năm sau nên hiện tại, họ vẫn chưa định được ngày cụ thể. Thời gian này, người đẹp Đài Loan đang rất bận rộn vì vừa phải hoàn thành hai bộ phim mới, vừa tranh thủ thời gian để chuẩn bị đám cưới. Hồi đầu tuần, cô đã chọn được bánh cưới báo hỷ để gửi tới người thân, bạn bè. Hy Viên đặt 200 hộp bánh ngọt mà theo cô đó là loại bánh ngon nhất xứ Đài. Cô cũng gửi tặng người tình cũ Lam Chính Long một hộp.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()