Thứ năm, 30/6/2011, 11:53 (GMT+7)

Choi Min Soo chuốc tiếng xấu vì lỡ miệng

Nam diễn viên lắm tai tiếng xứ Hàn bị chỉ trích sau khi anh trở lại với bộ dạng xăm trổ đầy người và trả lời phỏng vấn với thái độ 'bất cần'.
>> Choi Min Soo bị bắt vì đánh người
>> Choi Min Soo bệ rạc vì đi ở ẩn

fs

Choi Min Soo tại buổi họp báo. Anh rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như "Khúc hát sông Hàn", "Đồng hồ cát"... Ảnh: Newsen.

Sau vụ đánh cụ già rồi "hành xác" bằng cách sống như người rừng năm 2008, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn vừa trở lại với bộ phim Warrior Baek Dong-soo của đài SBS. Hôm 29/6, anh cùng đoàn phim tham gia cuộc họp báo ra mắt tác phẩm tại Seoul. Tóc tai bù xù, thân hình xăm trổ và "điểm tô" với rất nhiều dây chuyền, nhẫn "quái", trông Choi Min Soo thay đổi rất nhiều so với thời gian trước.  

Khi được phóng viên hỏi lý do quyết định đóng Warrior Baek Dong-soo, không chút lưỡng lự, nam diễn viên này trả lời: "Vì tiền". Câu trả lời khiến mọi người ái ngại. Sau đó, khi cùng đoàn phim kể lại những kỷ niệm trong quá trình quay, anh một lần nữa khiến đạo diễn Jeon Kwang Ryeol bối rối với việc than thở rằng hai tiếng đồng hồ đứng dưới mưa thật là kinh khủng, và sau đó là: "Ông đạo diễn, thừa nhận đi, cảnh đó thật sự là khó". Trước sự ngại ngùng của đoàn phim, Choi Min Soo "chữa cháy": "Chắc tại tôi đến sớm quá, mà tôi cũng không phải là đạo diễn". Đáp lại, Jeon Kwang Ryeol xuề xòa cười: "Lần đầu cộng tác với nhau, tôi không biết anh ấy lại hài hước thế này. Rất vui được làm việc với anh ấy".  

gd

Hai cánh tay đầy hình xăm của Choi Min Soo. Ảnh: Newsen.

Bộ phim Warrior Baek Dong-soo dựa trên câu chuyện có thật về một chiến binh tài giỏi ở thời Chosun tên Baek Dong-soo. Phim sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào 4/7 tới.

Cả cách chào của Choi Min Soo cũng khác biệt các đồng nghiệp. Ảnh: Newsen.

Cả cách chào của Choi Min Soo cũng khác biệt các đồng nghiệp. Ảnh: Newsen.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()