Choi Ji Woo hạnh phúc đón tuổi 36

Thứ năm, 16/6/2011 10:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Người đẹp khóc' đã được các nhân viên show truyền hình 'Hai ngày một đêm' tặng hoa và bánh sinh nhật trong ngày đón tuổi 36 hôm 11/6.
>> Choi Ji Woo chia tay 'phi công' trẻ

l

Choi Ji Woo tại trường quay "Hai ngày một đêm". Ảnh: News.

Nữ diễn viên Bản tình ca mùa đông đã không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhân viên show truyền hình Hai ngày một đêm dành tặng cô món quà là hoa và bánh sinh nhật trong ngày cô tròn 36 tuổi, hôm 11/6. Nữ diễn viên này đã chia sẻ niềm vui trên website cá nhân, kèm theo đó là hình ảnh cô thổi nến trong niềm vui rạng ngời. Một nhân viên trong đoàn chú thích cạnh tấm hình: "Nụ cười tươi sáng trên gương mặt Choi Ji Woo đủ cho thấy cô ấy hạnh phúc như thế nào. Cô sẽ còn tham dự chương trình này với chúng tôi nữa chứ, dù chỉ mỗi năm một lần thôi? Chúc mừng sinh nhật cô - nữ diễn viên tuyệt vời nhất".

Choi Ji Woo vừa tham gia Hai ngày một đêm - show truyền hình thực tế rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trong chương trình, cô và những người bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên hoang dã, những thử thách họ chưa từng trải qua. Ngay khi chương trình được quay xong, đạo diễn đã hết lời khen ngợi "người đẹp khóc": "Cô ấy là một diễn viên thật tuyệt vời: thông minh, nhanh nhẹn và rất có khiếu hài hước".

;

Choi Ji Woo trong chương trình "Hai ngày một đêm". Ảnh: News.

Choi Ji Woo bước vào tuổi 36, sự nghiệp của cô đang ở đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên này vừa chia tay bạn trai Lee Jin Wook, mối tình tan vỡ sau 5 năm hạnh phúc. Những người bạn đồng trang lứa với cô hầu như đều đã có gia đình, trong khi diễn viên Bản tình ca mùa đông giờ vẫn "phòng không đơn chiếc".

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()