Thứ hai, 3/5/2010, 16:46 (GMT+7)

Chị gái Trần Khôn bán máu nuôi em trai

Làm khách mời trong chương trình 'Entertainment New Asia' của người đẹp Hầu Bội Sâm, ngôi sao 'Họa Bì' có dịp chia sẻ với người hâm mộ về tuổi thơ của mình. Chị gái Trần Khôn từng bán máu nuôi em trai ăn học, trong khi mẹ nam diễn viên luôn nhường đồ ăn ngon cho con trai.
>> Bí ẩn về mẹ ruột của con trai Trần Khôn
>> Sinh nhật ngọt ngào của Trần Khôn

Trần Khôn và MC Hầu Bội Sâm. Ảnh: Cri.

Trần Khôn và MC Hầu Bội Sâm. Ảnh: Cri.

Trần Khôn kể: "Khi đỗ vào trường múa ở Bắc Kinh, tôi không có tiền chi trả cho việc học. Chị gái tôi đã bán máu lấy tiền lo lót để cho tôi có cơ hội diễn xuất. Thế nhưng, khi tôi đã có một vài thành công nho nhỏ trong sự nghiệp thì chị ấy đã qua đời vì một tai nạn ô tô". Nam diễn viên còn tâm sự về mẹ: "Lúc chúng tôi có một cuộc sống khá khẩm hơn, lúc nào mẹ cũng mua những đồ ăn ngon về nhà. Tuy nhiên bà không ăn mà dành toàn bộ cho tôi. Rồi tôi cũng kiếm được một công việc tại nhà hàng, vậy mà bà vẫn nhường cho con trai thức ăn bổ dưỡng. Mẹ là người có ảnh hưởng nhất đến tính cách và quan điểm sống của tôi. Vì vậy, sẽ không bao giờ tôi bị cuốn vào danh vọng". Trước đây, Trần Khôn từng tiết lộ với báo giới, cha mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ. Mẹ nam diễn viên một mình vất vả nuôi con trai trưởng thành.

a

Không chỉ thành công trên màn ảnh, Trần Khôn gây tiếng vang trên sân khấu âm nhạc. Ảnh: Cri.

Vài năm gần đây, Trần Khôn gặt hái không ít thành công với Họa Bì, Hoa Mộc LanThe Knot.... Tuy nhiên, chuyện đời tư của nam diễn viên cũng khiến dư luận xôn xao. Anh đã có một con trai 8 tuổi nhưng việc mẹ của đứa bé là ai thì vẫn còn là một bí mật. Trong sự nghiệp diễn xuất, Trần Khôn cũng vướng vào không ít scandal tình ái với các mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Vy, Chương Tử Di, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng...

L.T.

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến