Thứ tư, 17/8/2011, 10:24 (GMT+7)

Châu Tấn, Triệu Vy cãi nhau vì cái ghế

Hai Hoa đán xinh đẹp bị đồn cãi nhau nảy lửa trên trường quay phim 'Họa bì 2'. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự việc rất vặt vãnh, chỉ vì họ tranh giành chỗ ngồi trong phòng nghỉ.
>> 'Tam giác tình' của 'Họa bì' trở lại
>> Châu Tấn nóng bỏng bất ngờ

Châu Tấn và Triệu Vy bị đồn xích mích.

Châu Tấn và Triệu Vy bị đồn xích mích.

Châu Tấn và Triệu Vy trở thành bạn thân sau khi đóng chung trong phim Họa bì năm 2008. Đầu năm nay, đôi bạn tái hợp trong phần hai của bộ phim. Hôm 16/8, nhiều tờ báo Hoa ngữ đưa tin, hai người đẹp đã quay lưng, ngoảnh mặt với nhau sau một trận cãi vã kịch liệt. Một nhân viên trong đoàn làm phim chứng kiến cảnh này và tiết lộ với báo giới.

Nhân chứng kể lại: "Đoàn làm phim đã chuẩn bị một phòng cho hai diễn viên chính nghỉ ngơi tại trường quay và mỗi người có chiếc ghế riêng. Tuần trước, Triệu Vy ở trong phòng trong khi Châu Tấn ra ngoài quay phim. Khi trở lại, cô nhìn thấy Triệu Vy đã hất chiếc ghế của cô sang một bên. Châu Tấn liền yêu cầu Triệu Vy giải thích".

Hình ảnh minh họa Châu Tấn và Triệu Vy tranh giành chỗ ngồi.

Hình ảnh minh họa Châu Tấn và Triệu Vy tranh giành chỗ ngồi.

Theo lời kể, Én nhỏ hờ hững trả lời bạn diễn: "Bạn không ở đây và chiếc ghế gây cản trở đường đi nên tôi đã kéo sang bên cạnh". Châu Tấn nổi cơn thịnh nộ yêu cầu Triệu Vy đứng lên. Lập tức, "nàng Hoàng Dung" đá bay chiếc ghế của đối phương khiến Triệu Vy cũng nổi điên, hét lên: "Hành động này có nghĩa là gì?". Châu Tấn trả lời: "Chẳng là gì cả. Bây giờ bạn không ngồi chỗ của mình và chiếc ghế vướng lối đi, bởi vậy tôi đẩy nó sang bên cạnh. Có gì sai sao?".

Trận đấu khẩu ầm ĩ của hai diễn viên chính gây sốc cả đoàn làm phim. Họ phải kéo mỗi người đẹp đi một nơi để làm dịu tình hình. Nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Châu Tấn và Triệu Vy vốn đã sứt mẻ từ năm ngoái và trở nên tồi tệ hơn vào tháng 5 vì vấn đề cát xê trong Họa bì 2. Trước đó, báo chí đưa tin, "hồ ly" Châu Tấn được trả 4 triệu nhân dân tệ (750.000 USD), còn "hiền thê" Triệu Vy nhận được 4,5 triệu nhân dân tệ (850.000 USD). Nhưng về sau, "Tiểu Yến Tử" chỉ được trả 3 triệu nhân dân tệ (560.000 USD).

Đôi bạn diễn trong 'Họa bì' 2008.

Đôi bạn diễn trong "Họa bì" 2008.

Thời điểm đó, quản lý của Châu Tấn mỉa mai Triệu Vy trên blog của anh, khẳng định rằng, nữ diễn viên đang cố thuyết phục số tiền cao hơn. Ngôi sao Hoa Mộc Lan liền phản hồi: "Tôi ghét một người nào đó". Cư dân mạng cho rằng, Triệu Vy đang ám chỉ quản lý của Châu Tấn.

Bên cạnh đó, Châu Tấn bị đồn đã được đạo diễn Đài Loan Doze Niu mời đóng phim Love. Tuy nhiên cô từ chối vai diễn vì biết Triệu Vy cũng tham gia. Vai diễn của cô sau đó đã được giao cho Thư Kỳ.

Trước thông tin xích mích, đại diện của đoàn làm phim lên tiếng phủ nhận, khẳng định rằng mối quan hệ của bộ ba Châu Tấn - Triệu Vy - Trần Khôn vẫn rất tốt đẹp. Quản lý của Châu Tấn cũng cho biết, tin đồn hiềm khích hoàn toàn là bịa đặt.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến