Thứ ba, 20/7/2010, 09:57 (GMT+7)

Châu Huệ Mẫn tự tin với cảnh phòng the

Mặc dù rất kỹ tính trong việc chọn lựa kịch bản nhưng mỹ nhân họ Châu khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi nhận lời tham gia bộ phim 'Hãy rang cơm khi nhàn rỗi' của đạo diễn Ann Hui với những cảnh yêu đương bốc lửa.
>> Châu Huệ Mẫn đi tình nguyện ở Điện Biên
>> Huệ Mẫn không thụ tinh nhân tạo

fs

Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như sẽ trở thành một cặp les trong phim mới. Ảnh: Tom.

Hãy rang cơm khi nhàn rỗi đánh dấu sự trở lại của Châu Huệ Mẫn sau 13 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Nội dung xoay quanh chuyện tình của hai cô gái (Ngô Quân Như và Châu Huệ Mẫn đóng) sau những cuộc tình không trọn vẹn với nam giới đã tìm thấy tình yêu ở nhau, phim được hé lộ là có những cảnh gối chăn nóng bỏng.

Lần đầu tiên đảm nhận vai les, Châu Huệ Mẫn khẳng định, đây là thử thách không đơn giản. Để có được những kinh nghiệm thực tế, mỹ nhân Hong Kong thậm chí đã phải tự mình tới các bar dành cho người đồng giới và học cách thể hiện tình yêu của các đôi les. Cô tiết lộ: "Tôi nhận thấy giới les thậm chí còn lịch thiệp và chu đáo hơn nhiều so với phái mạnh". Những kinh nghiệm từ thực tế và việc "cặp kè ngày đêm" với Ngô Quân Như khiến Châu Huệ Mẫn nhập vai khá tốt khi đóng cảnh ôm hôn đồng giới, trong khi những màn "giường chiếu" nhạy cảm với tài tử Trần Vỹ Đình lại khiến cô lúng túng: "Anh ấy như một cậu bé vậy".

q3-953432-1368174785_500x0.jpg

Cặp diễn viên chính sẽ có những màn thể hiện tình cảm yêu đương rất ấn tượng. Ảnh: Tom.

g

q5-721924-1368174785_500x0.jpg

Giữa Châu Huệ Mẫn và nam diễn viên Trần Vỹ Đình cũng sẽ có những phút tình tứ "đặc biệt". Ảnh: Tom.

Nguyễn Hương


Ý kiến bạn đọc ()