Thứ hai, 13/8/2018, 10:19 (GMT+7)

Vợ Trịnh Gia Dĩnh diện hàng hiệu từ đầu đến chân trong ngày cưới

Trần Khải Lâm sử dụng nữ trang, váy cưới của các thương hiệu danh tiếng thế giới trong hôn lễ tại Bali hôm 12/8. 

Hôn lễ của Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh diễn ra hôm 12/8 tại Bali, với sự chứng kiến của hàng trăm quan khách. Trong ngày vui, Khải Lâm không tiếc tiền chi cho trang phục cưới, khiến mọi người dự tiệc đều "mãn nhãn" trước nhan sắc gợi cảm, phục trang lộng lẫy của cô. 

Trần Khải Lâm diện hàng hiệu từ đầu tới chân trong ngày trọng đại. 

Trần Khải Lâm dùng toàn hàng hiệu trong ngày trọng đại. 

Trong nghi thức nhà thờ, cô dâu đi giày cao gót đính pha lê của Selina Sandal, mặc váy cưới của nhà thiết kế Hong Kong Noel Chu. Đôi vợ chồng trao nhau nhẫn của thương hiệu nữ trang Italy, BVLGARI, giá một cặp khoảng gần 70.000 HKD (hơn 200 triệu đồng). Ngoài ra, cô dâu đeo vòng cổ và bông tai của thương hiệu danh tiếng Divas' Dream, giá hơn 700.000 HKD (hơn 2 tỷ đồng). Hai sản phẩm này được chế tác tinh xảo, có sự kết hợp giữa kim cương và ruby, tạo cảm giác thanh lịch, duyên dáng.  

Mỹ nhân Hong Kong trong buổi lễ dâng trà, bái lạy tứ thân phụ mẫu. 

Mỹ nhân Hong Kong trong buổi lễ dâng trà, bái lạy "tứ thân phụ mẫu". 

Trước đó, trong buổi rước dâu truyền thống vào sáng 12/8, Trần Khải Lâm mặc áo gấm thêu hoa văn - món đồ mà mẹ cô từng mặc trong ngày thành hôn. Hoa hậu TVB đi giày cao gót, mõm nhọn đính đá ruby của Larissa. 

Cô dâu trong bộ váy gợi cảm để chụp hình cưới. 

Cô dâu trong bộ váy gợi cảm để chụp hình cưới. 

Một ngày trước đám cưới, Khải Lâm và hôn phu chụp ảnh cưới tại bờ biển. Hoa hậu thay ba chiếc váy liên tiếp, đi đôi giày cao gót đính pha lê Swarovski phiên bản hạn chế của thương hiệu Celebrita Plato Strass. Một nguồn tin cho hay cả thế giới có 30 đôi như vậy. Ngoài ra, cô còn đi đôi giày cao gót của thương hiệu đến từ Italy, René Caovilla, sử dụng hai đôi bông tai đều là sản phẩm của BVLGARI và Divas' Dream, giá tổng cộng lên tới 500.000 HKD (1,5 tỷ đồng). 

Những khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ Trịnh Gia Dĩnh
 
 

Những khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ Trịnh Gia Dĩnh

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()