Thứ năm, 26/7/2018, 15:14 (GMT+7)

Vợ sắp cưới của Trịnh Gia Dĩnh bị bắt gặp đi khám thai

Hoa hậu Trần Khải Lâm được cho là đã có bầu hơn một tháng nhưng cả gia đình cô đều giấu.

Theo QQ, Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái kém 22 tuổi - Trần Khải Lâm sẽ tổ chức đám cưới vào 22/8 tại nước ngoài sau 4 năm hẹn hò. Một vài nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi đã có tin vui, Khải Lâm đã mang thai 5-6 tuần. Bạn gái Gia Dĩnh cũng từng bị bắt gặp cùng cha mẹ đến bệnh viện khám sức khỏe. Thậm chí bậc sinh thành của Khải Lâm còn hỏi các bác sĩ rằng cô có thể cùng họ lên máy bay không. Khi rời khỏi bệnh viện, bạn gái tài tử được cha mẹ và vệ sĩ che chắn, bảo vệ rất kỹ.

Trần Khải Lâm được cha mẹ và em trai đưa đi khám thai.

Trần Khải Lâm được gia đình đưa đi khám thai (ảnh phải).

Đây không phải lần đầu tin đồn bạn gái Gia Dĩnh có bầu được đăng tải trên các mặt báo. Truyền thông Hong Kong cũng nhiều lần tìm đến cha mẹ cô để hỏi rõ sự việc. Những lần trước phu huynh của người đẹp chỉ cười và không trả lời nhưng lần này cả hai đều chọn cách trốn tránh. Trước đó, Trịnh Gia Dĩnh cũng phủ nhận chuyện bạn gái có thai nhưng nhiều người cho rằng nam diễn viên nói vậy là do tập tục của người Trung Quốc “thai dưới 3 tháng thì không được công bố”.

Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái kém 22 tuổi được cho là sẽ kết hôn vào tháng 8.

Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái kém 22 tuổi được cho là sẽ kết hôn vào tháng 8.

Báo chí Đài Loan đưa tin, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra một cách bảo mật tại đảo Bali, Indonesia, khách mời sẽ chỉ bao gồm bạn bè thân thiết của hai người. Ngay sau khi hôn lễ tổ chức cũng là thời điểm Gia Dĩnh sinh nhật 49 tuổi. Vài nguồn tin thân cận cho biết, cặp đôi sẽ mời bạn bè ở lại để tham gia tiệc sinh nhật. Những cái tên nổi bật được khán giả dự đoán sẽ tham dự hôn lễ là Mã Quốc Minh, Lâm Tử Thiện, Huỳnh Gia Lạc… Cặp đôi được cho là đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra nên ít xuất hiện trước công chúng.

Thanh Huyền
Ảnh: QQ

Ý kiến bạn đọc ()