Thứ tư, 17/2/2016, 08:13 (GMT+7)

Vợ cũ Uông Phong chửi mắng Chương Tử Di 'giả dối'

Người mẫu Cát Hội Tiệp 'nhắc nhở' vợ mới của chồng không nên lấy con riêng ra để đánh bóng hình ảnh. 

Ngày 14/2, Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô và chồng cùng con riêng của chồng bên nhau vui vẻ, kèm theo lời chia sẻ "14/2 của chúng tôi". Đây là lần đầu tiên diễn viên Ngọa hổ tàng long công khai quan hệ tốt đẹp của mình với bé Manxi, và bức hình nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Manxi là con riêng của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp, cặp đôi này đã có vài năm chung sống ngắn ngủi, trước khi "đường ai nấy đi". Từ khi giám khảo The Voice Trung Quốc hẹn hò rồi kết hôn với Tử Di, Cát Hội Tiệp thường xuyên "đăng đàn" nhiếc móc anh này, cô có lần nói anh "đạo đức giả, bủn xỉn". Trước những lời xỉa xói của vợ cũ, Uông Phong luôn giữ im lặng.

vo-cu-uong-phong-chui-mang-chuong-tu-di-gia-doi

Bức ảnh của Chương Tử Di khiến cô bị vợ cũ Uông Phong "ném đá". 

Ngay sau khi Tử Di đăng bức hình ba người lên mạng xã hội, người mẫu Cát Hội Tiệp đã rất tức giận. Cô này chia sẻ trên trang cá nhân: "Làm ơn mang con gái cô ra mà khoe khoang hạnh phúc của mình. Cớ gì mà dùng con gái tôi để nặn ra những nụ cười giả dối?". 

Trong khi Tử Di im lặng hoàn toàn, Uông Phong đã đáp trả vợ cũ bằng cách... khen vợ mới. Anh này có bài chia sẻ khá dài trên Weibo, trong đó anh nhấn mạnh không thể im lặng trước thái độ ngang ngạnh cũng như những lời lẽ sỉ nhục của Cát Hội Tiệp nhắm vào Tử Di. Uông Phong viết: "Trong những lúc Manxi cô độc và chán nản nhất, Tử Di đã mang đến cho con bé những tình cảm ấm áp không thể so sánh, tình yêu chân thành, vị tha của người mẹ". Giọng ca nổi tiếng Trung Quốc còn hé lộ, là một phụ nữ tinh tế, Chương Tử Di mua tặng con gái riêng những món quà rất ý nghĩa, cùng bé đi du lịch, leo núi, thậm chí quan tâm tới những việc nhỏ nhặt như cắt móng tay, tết tóc cho cô bé và dạy bé tiếng Anh. Sau những chia sẻ này, Uông Phong đặt câu hỏi rằng "Cát Hội Tiệp cô liệu có chăm con nổi một ngày cho ra trò?". 

vo-cu-uong-phong-chui-mang-chuong-tu-di-gia-doi-1

Uông Phong cùng vợ Cát Hội Tiệp và con gái thời còn chung sống hạnh phúc. 

Uông Phong đã trải qua hai lần hôn nhân chính thức và có hai cô con gái riêng với những người vợ trước. Tử Di là người vợ "danh chính ngôn thuận" thứ ba của anh, cặp đôi cũng vừa chào đón một bé gái tháng 12 vừa rồi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()