Thứ sáu, 2/2/2018, 16:11 (GMT+7)

Vợ cũ Lê Minh béo mũm mĩm giữa tin đồn bầu bí

Chân dài Hong Kong Nhạc Cơ Nhi được cho là đã có thai, tuy nhiên cô không xác nhận. 

Nhạc Cơ Nhi dự sự kiện của một thương hiệu đồng hồ quốc tế hôm 2/2. Chân dài gốc Hong Kong diện trang phục tối màu và để lộ vóc dáng mập mạp trông thấy. Trước đó, một vài hình ảnh Nhạc Cơ Nhi mặc áo bơi và tắm nắng ở bờ biển cho thấy bụng cô lùm lùm như có thai. 

Nhạc Cơ Nhi mập lên rõ rệt.  

Nhạc Cơ Nhi mập lên rõ rệt.  

Trước những câu hỏi dồn dập của phóng viên rằng đã có "tin vui" hay chưa, Nhạc Cơ Nhi cười tươi và nói: "Tôi thừa nhận là trông tấm ảnh đó tôi béo, bụng to, nhưng lý do chính là trước khi chụp hình tôi đã ăn hơi nhiều thì phải". Cô cũng không xác nhận hay phủ nhận việc đã có thai. 

Nhạc Cơ Nhi cho biết, tấm ảnh "bụng bầu" được chụp khi cô cùng ông xã sang Mỹ dịp Giáng Sinh vừa qua. Người đẹp cũng kể, bạn bè đều khuyên cô xóa tấm ảnh đi, nhưng cô không bận tâm: "Quan trọng bản thân thấy thoải mái, vui vẻ là được. Chỉ cần chúng ta chịu khó tập luyện, cơ thể sẽ lại gọn gàng như trước".  

Vợ cũ Lê Minh béo mũm mĩm giữa tin đồn bầu bí - 1

Vợ cũ Lê Minh béo mũm mĩm giữa tin đồn bầu bí - 2

Nhạc Cơ Nhi từng có một cuộc tình "dài hơi" với Lê Minh, tuy nhiên hai vợ chồng chia tay nhau vào năm 2013. Thời điểm "đường ai nấy đi", ngôi sao Hong Kong từng rất đau khổ, tuyệt vọng. Tuy nhiên, ba năm sau, cô công khai bạn trai mới Alan. Cuối năm ngoái, người đẹp lần thứ hai lên xe hoa. Chia sẻ với báo chí, Cơ Nhi tâm sự rằng chồng là người đàn ông tuyệt vời, là chỗ dựa hoàn hảo của cô trong cuộc sống.

Ảnh: OrientDaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()