Thứ sáu, 2/2/2018, 09:35 (GMT+7)

Vợ cũ Lại Hoằng Quốc bất ngờ 'đăng đàn' sau khi Chung Hân Đồng khoe sắp cưới

Doanh nhân Ivy có những chia sẻ 'úp mở' và gây khó hiểu trên mạng xã hội. 

Chung Hân Đồng hôm 1/2 thông báo tin vui sắp lên xe hoa, đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc khi tìm thấy một nửa ưng ý. Hôn phu của cô là Lại Hoằng Quốc, một bác sĩ điển trai, cao to kém cô 4 tuổi. Tốt nghiệp ngành y, anh trở thành bác sĩ sản phụ khoa tại một bệnh viện lớn, đồng thời có phòng khám riêng hoạt động hiệu quả nên rất đông khách. Năm 2016, bác sĩ họ Lại từng kết hôn với một doanh nhân trong lĩnh vực may mặc, tuy nhiên chỉ vài tháng ngắn ngủi sau đó họ ly dị. Một thời gian ngắn sau khi bỏ vợ, Hoằng Quốc bắt đầu hẹn hò Chung Hân Đồng. 

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc, hôn phu của Chung Hân Đồng.

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc, hôn phu của Chung Hân Đồng.

Một ngày sau khi thành viên Twins chia sẻ tin vui sắp lên xe hoa, vợ cũ của Lại Hoằng Quốc bất ngờ có những chia sẻ khó hiểu trên mạng xã hội. Doanh nhân Ivy viết: "Chúng ta dành quá nhiều thời gian quan tâm đến người chẳng liên quan tới mình, tức giận với kẻ không xứng đáng. Chúng ta vô tình trở thành người tung tin đồn thất thiệt khi mải mê buôn chuyện về kẻ xa lạ". Người phụ nữ còn úp mở rằng chọn lựa của mỗi người không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới cả những đối tượng xung quanh mình nữa. Dù Ivy không chỉ đích danh đối tượng cô nhắc tới trong chia sẻ trên, nhiều người cho rằng cô đang nhắm tới chồng cũ. 

Bất chấp những ồn ào trên mạng xã hội, Chung Hân Đồng vẫn rạng ngời hạnh phúc. Cô chấm cho ông xã tương lai 100 điểm: "Anh ấy khiến tôi luôn có cảm giác được yêu thương. Hoằng Quốc đối với tôi rất tốt, tôi nghĩ mình đã gặp đúng người, vào đúng thời điểm". Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hong Kong tiết lộ lý do cô yêu bác sĩ họ Lại: "Anh ấy dung thứ cho mọi tật xấu của tôi. Khi mới yêu, tôi đã chia sẻ hết tất cả những ưu, nhược điểm của mình, rồi anh ấy nói có thể chấp nhận tất cả. Điều này thực sự quan trọng". Hiện tại, cặp đôi đều đã ra mắt gia đình hai bên và đang thảo luận về đám cưới. 

Hân Đồng rạng ngời hạnh phúc khi gặp gỡ báo chí hôm 1/2. 

Hân Đồng rạng ngời hạnh phúc khi gặp gỡ báo chí hôm 1/2. 

Tại buổi gặp gỡ báo chí tối 1/2, nữ diễn viên tiết lộ: "Hôn sự là chuyện lớn, tôi đã nghĩ về điều đó một thời gian dài trước khi quyết định công bố với mọi người. Tôi rất mong đợi sự cổ vũ của các bạn". Người đẹp phủ nhận tin đồn đã có bầu nên cưới chạy: "Tôi còn có một số buổi biểu diễn vào tháng 5 tới, bạn nghĩ tôi bế bụng bầu đi hát được sao?".   

 Ảnh: ON 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()