Thứ tư, 14/6/2017, 12:08 (GMT+7)

Vợ chồng Tạ Thiên Hoa thụ tinh nhân tạo kiếm con ở tuổi 50

Bà xã của ngôi sao TVB được cho là đang mang thai con thứ hai. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, vợ diễn viên Tạ Thiên Hoa đang mang thai. Đây là lần thứ hai bà xã ngôi sao TVB bầu bí, con đầu lòng của cặp đôi chào đời năm 2014, đến nay đã gần 3 tuổi. Theo một số nguồn tin, bất chấp việc tuổi tác không còn trẻ, vợ chồng ngôi sao họ Tạ vẫn quyết định sinh thêm con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

vo-chong-ta-thien-hoa-thu-tinh-nhan-tao-kiem-con-o-tuoi-50

Tạ Thiên Hoa và con trai lớn. Ảnh: Weibo

Tạ Thiên Hoa kết hôn với Lý Thiên Ân 10 năm mới sinh bé đầu lòng, nguyên nhân được cho là vợ chồng anh khó có con. Bà xã của tài tử họ Tạ từng nhiều lần dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng thất bại. Cuối năm 2014, Tạ Thiên Hoa bất ngờ tiết lộ vợ anh đã có bầu, tuy nhiên phủ nhận rằng họ nhờ can thiệp khoa học để kiếm con. Anh chia sẻ: "Với tôi, không có con cũng chẳng vấn đề gì. Thế nên khi vợ nói có thai, tôi rất ngạc nhiên".

Dù chia sẻ như vậy nhưng ngày vợ sinh, Thiên Hoa ôm con trong tay, rạng ngời hạnh phúc. Anh viết trên trang cá nhân: "Thiên Thiên của chúng tôi chào đời rồi, giờ chúng tôi đã trở thành bố mẹ, cảm xúc không thể tả nổi. Ngắm nhìn cậu nhóc nặng 3kg ngủ trong tay, tôi không ngần ngại gì mà hứa rằng sẽ nuôi con trở thành chàng trai tốt nhất. Cảm ơn vợ yêu đã vất vả để chúng ta cùng nhau bước sang trang mới của cuộc đời". 

vo-chong-ta-thien-hoa-thu-tinh-nhan-tao-kiem-con-o-tuoi-50-1

Tạ Thiên Hoa khi đón con đầu lòng chào đời. 

Tạ Thiên Hoa là ngôi sao tên tuổi của TVB, anh đóng nhiều bộ phim như Đặc vụ truy kích, Người trong giang hồ, Vô gian đạo... 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()