Thứ ba, 12/4/2016, 16:02 (GMT+7)

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ bị đồn 'cưới chạy'

Cặp đôi được cho rằng sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 tới tại Đức.

Hôm qua (11/4), một người bạn thân thiết của Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ đã tiết lộ, đôi uyên ương sắp làm đám cưới vào ngày 30/5 tới tại một lâu đài cổ ở Đức. Theo nguồn tin độc quyền của Sina, họ chỉ mời khoảng 30 khách, bao gồm vài người bạn thân thiết trong giới và người thân trong gia đình. Hôn lễ sẽ được tổ chức một cách thân mật và kín đáo, hạn chế truyền thông. Liên lạc với quản lý của cặp đôi, họ cho biết tạm thời chưa thể trả lời về thông tin này.

vien-hoang-va-truong-ham-nghe-bi-don-cuoi-chay

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, Trương Hâm Nghệ để lộ vòng hai to bất thường ở sân bay trở về Trung Quốc sau khi tham dự đám cưới của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang thai. Hôm qua, ngay khi tin đồn chuẩn bị kết hôn được lan truyền, dư luận lập tức cho rằng cặp đôi "cưới chạy", đồng thời cũng chúc phúc cho đôi uyên ương này.

[Caption]

Cặp đôi bị đồn "cưới chạy" do Trương Hâm Nghệ đang mang thai.

Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ bắt đầu hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Vô Ưu công chúa. Tháng 5 năm ngoái, cặp đôi đã chuyển về sống chung tại căn hộ của tài tử Bộ Bộ Kinh Tâm. Trước Viên Hoằng, người đẹp Chuyện tình Bắc Kinh từng kết hôn với đạo diễn Dương Thụ Bằng nhưng nhanh chóng ly hôn sau một năm gắn bó. Hiện Trương Hâm Nghệ rất hạnh phúc bên bạn trai mới, cặp đôi luôn bên nhau như hình với bóng mọi lúc mọi nơi.

vien-hoang-va-truong-ham-nghe-bi-don-cuoi-chay-2

Hình ảnh mới của Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ trên bìa tạp chí.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()