Thứ sáu, 10/6/2016, 09:31 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài mua nhà 5 triệu USD bù đắp cho vợ cũ

Alvin Chau được cho là tậu biệt thự ở Macau giá tới 40 triệu HKD để giữ mối quan hệ với Trần Tuệ Linh. 

ty-phu-song-bai-mua-nha-5-trieu-usd-bu-dap-cho-vo-cu

Hình ảnh và những lời nhắn nhủ được bạn bè của Alvin và Liêu Bích Lệ chia sẻ giúp xác nhận thông tin cặp đôi này sắp đón một bé trai chào đời. 

Tờ Weekly mới đây đưa tin, tỷ phú sòng bài và cô vợ Trần Tuệ Linh đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ mối liên hệ vì con cái. Để xoa dịu vợ cũ sau cú sốc hôn nhân tan vỡ, Alvin Chau mới đây đã bỏ ra 40 triệu HKD (hơn 5 triệu USD) mua bất động sản tại Macau và để Tuệ Linh đứng tên. Trước đó, khi cặp đôi ly hôn, Alvin cũng đã chia tài sản một cách rất công bằng cho vợ. 

Cũng theo thông tin từ Weekly, "vợ bé" của Alvin Chau - Liêu Bích Lệ sẽ sinh con trai vào tháng 7 tới. Đây là đứa con thứ hai của cặp đôi sau khi con gái đầu lòng được hơn một tuổi. Bích Lệ hiện ở London dưỡng thai, chờ ngày sinh nở. Trong một vài hình ảnh được hé lộ trên mạng xã hội, bụng chân dài Hong Kong đã khá lớn sau lớp áo, cô và người tình đeo nhẫn đôi như một sự công bố ngầm rằng họ đã thực sự thuộc về nhau. Ngoài ra, những lời chia sẻ của bạn bè Alvin cũng phần nào khẳng định thông tin cặp đôi này sắp đón một bé trai chào đời. Quản lý cũ của Tuệ Linh cho biết: "Bích Lệ không chia sẻ gì với chúng tôi cả. Còn bức ảnh đó được chụp cách đây một tuần". 

ty-phu-song-bai-mua-nha-5-trieu-usd-bu-dap-cho-vo-cu-1

Ngay sau khi dự sinh nhật 1 tuổi của con gái Damiana, Alvin về London chăm vợ bé. Một vài hình ảnh cặp đôi trên phố được chia sẻ trên mạng. 

Trong khi chồng cũ hạnh phúc bên tổ ấm mới, thương gia Trần Tuệ Linh cho thấy cô rất vững vàng và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ một vài hình ảnh hạnh phúc bên cô con gái nhỏ Damiana, khi em bé nằm trọn trong vòng tay mẹ. 

ty-phu-song-bai-mua-nha-5-trieu-usd-bu-dap-cho-vo-cu-2

Bé Damiana trong vòng tay Trần Tuệ Linh. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()