Thứ năm, 22/2/2018, 16:51 (GMT+7)

Tỷ phú sòng bài hững hờ với vợ cả dù về quê nhà ăn Tết

Tạm xa 'phòng nhì' để về với gia đình ở Hong Kong nhưng Alvin cho thấy anh không mặn mà với cuộc hôn nhân này. 

Tờ Appledaily đưa tin, dù có vợ bé, con riêng nhưng tỷ phú sòng bài Alvin Chau vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm người làm chồng, làm cha với gia đình lớn ở Hong Kong. Dịp Valentine và Tết cổ truyền, anh từ Anh trở về quê nhà để ở bên vợ cả Trần Tuệ Linh. Giữa tháng hai, cánh paparazzi ghi lại một số hình ảnh của Alvin Chau và bà xã ở sân bay. Dù đi cùng nhau, nhưng hai người gần như không tương tác. Trong khi Alvin trốn ra một góc và tập trung hoàn toàn vào điện thoại, Tuệ Linh ngồi với một nhóm người trong gia đình. Một số bức ảnh cho thấy cô đã đeo lại nhẫn cưới. 

Thái độ của Alvin tại sân bay cho thấy anh không mặn mà với gia đình, thậm chí tách mình ra khỏi cả nhà để tập trung cho một mối quan tâm khác. 

Alvin Chau và vợ cả dường như vẫn không thể thân thiết với nhau như xưa. 

Alvin Chau và vợ cả dường như vẫn không thể thân thiết với nhau như xưa. 

Mối quan hệ của vợ chồng Alvin Chau  - Trần Tuệ Linh là chủ đề bàn tán rôm rả trên các diễn đàn. Việc vị tỷ phú sòng bài có thêm "phòng nhì, con riêng", nhưng vẫn níu kéo vợ cả khiến cho mối quan hệ tay ba trở nên càng rối rắm. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thương cảm với vị doanh nhân họ Trần vì rơi vào cảnh bị hững hờ, trong khi nhiều người trách móc Alvin Chau đa mang, làm khổ cả vợ con. 

Ảnh: AppleDaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()