Thứ năm, 15/3/2018, 15:36 (GMT+7)

Tỷ phú 68 tuổi mua tòa nhà 1 tỷ HKD thưởng 'vợ ba' sau ca vượt cạn thành công

Ông Lưu Loan Hùng mua tặng Trần Khải Vận tổ hợp cao cấp ở khu trung tâm Wan Chai. 

Trần Khải Vận lộ diện sau hơn 1 tháng sinh con thứ ba. Ảnh: Sina

Trần Khải Vận lộ diện sau hơn 1 tháng sinh con thứ ba. Ảnh: Sina

Trần Khải Vận hồi tháng 2 vừa rồi đã sinh con thứ ba cho tỷ phú Lưu Loan Hùng, em bé hiện được hơn một tháng tuổi. Việc bà Trần đẻ con chỉ một thời gian ngắn sau khi ông Lưu bình phục khỏi trận ốm "thập tử nhất sinh" gây ra nhiều ồn ào, đồn đoán, tuy nhiên đại diện của nhà tỷ phú Hong Kong khẳng định, việc ông Lưu mổ ghép thận không ảnh hưởng tới "khả năng" sinh thêm con, đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc khi đại gia đình có thêm thành viên mới. Báo chí Hong Kong đăng nhiều bức ảnh ông Lưu chống gậy tới viện đón vợ về vài ngày sau khi cô lâm bồn, cho thấy sự chu đáo của ông với vợ con.  

Tờ ON đưa tin, ông Lưu mới đây mua tòa nhà đứng tên Trần Khải Vận ở khu Wanchai, giá hơn 1 tỷ HKD (khoảng 166 triệu USD), đồng thời đặt tên cho nơi này là "Tú Hoa Các". Đây được cho là cách để thể hiện tình yêu với vợ và con gái lớn Tú Hoa. Tòa nhà 24 tầng hiện tại cho thuê kinh doanh. 

Tòa nhà ông Lưu tặng vợ. Ảnh: ON

Tòa nhà ông Lưu tặng vợ. Ảnh: ON

Con gái lớn của Trần Khải Vận, bé Lưu Tú Hoa từng được bố tặng biệt thự ngay khi mới chào đời, sau đó liên tục được bố mua cho những món quà đắt giá, một trong số đó là viên kim cương quý hiếm, giá lên đến 180 triệu HKD cùng vô số túi xách hàng hiệu, đồng hồ... phiên bản mini. Cô bé cũng được sở hữu 4 tỷ HKD cổ phiếu của ông Lưu Loan Hùng.  

Khải Vận đưa con gái Tú Hoa đi mua đồ cho em bé thứ ba. Ảnh: ON

Khải Vận đưa con gái Tú Hoa đi mua đồ cho em bé thứ ba. Ảnh: ON

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()